Nằm ở trung tâm thành phố (74/6 Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM), sau hai tháng mở cửa thăm dò, Nhà hàng Namo đã thu hút được lượng khách lớn và nay đang chuẩn bị khai trương chính thức, mở cửa từ 11g đến 23g mỗi ngày. Không gian được thiết kế ấm theo phong cách sang trọng hiện đại, khu bếp mở tại tầng trệt và không gian mở tại quầy bar tầng thượng. Đặc biệt, lò nướng bánh pizza Stefano Ferrara được thiết kế theo yêu cầu và nhập khẩu từ Naples.
Loại pizza theo kiểu Neapoli có vành ngoài phồng rộp dễ nhai, phần giữa mềm mại, có thể cuộn lại ăn khác hẳn cách ăn thông thường là món nổi bật của Namo. Nguyên liệu làm bánh là bột mì đặc biệt Caputo 00 cũng nhập từ Naples, cà chua San Marzano được trồng trong các thung lũng vùng núi Vésuve, phô mai trứ danh Mozzarella di Bufala được sản xuất tại nông trại ở Campania, xúc xích từ Calabria (miền Nam nước Ý) và rượu vang ngon nhất của vùng Tuscany…
Ngoài pizza, nhà hàng còn phục vụ các món ăn truyền thống khác của Ý như các loại mì và các món thịt cùng các món tráng miệng. Riêng món mì tẩm mực xào cua taglioloni pasta là trung tâm thu hút sự chú ý của khách và đã xác lập một nét riêng trong ẩm thực của Namo.
(DNSGCT)