Với tâm huyết mang đến những hương vị mới đột phá trong mùa Trung Thu, 365Begin đã tạo nên những chiếc bánh Trung Thu Plant-Based độc đáo, giàu protein thực vật. Bánh Trung Thu Plant-Based của 365Begin không chỉ là món quà cho mùa Trăng, mà còn mang lại giá trị sức khỏe cho người thưởng thức.
Trước mùa Trung Thu năm 2023, 365Begin đã tổ chức một buổi trải nghiệm sản phẩm trong không gian ấm cúng tại An Trà, nơi mọi người được thưởng thức bánh kèm chén trà, cảm nhận hương vị bánh mới, đậm tình thân. Đặc biệt, đội thợ bánh tài ba của 365Begin đã biểu diễn quy trình làm bánh, tạo ra một trải nghiệm mới lạ và chân thực cho khách tham gia thưởng thức.
Trong buổi trải nghiệm, chị Nguyễn Thị Hiền, nhà sáng lập 365Begin đã chia sẻ về hành trình tạo ra những chiếc bánh Trung Thu với nhiều tiếng cười và cả nước mắt.
Hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng từ protein thực vật, chị Hiền trải qua nhiều khó khăn khi bản thân trở thành một người phụ nữ khởi nghiệp, một người tìm đường và luôn tìm kiếm giải pháp sáng tạo.
Xuất phát từ những vấn đề về sức khỏe của chính nhà sáng lập, 365Begin ra đời không chỉ là một bữa phụ nạp năng lượng mà còn là một giải pháp dinh dưỡng cân bằng, giàu protein theo chế độ ăn Plant-based nền thực vật.
Trung Thu là khoảnh khắc cùng nhau chia sẻ những chân tình, và những chiếc bánh không chỉ là món ẩm thực truyền thống mà còn là gia vị gợi lên những tâm tình bên chén trà ngon.
Tuy nhiên, bánh Trung Thu truyền thống lại chứa hàm lượng đường, mỡ, chất bảo quản và năng lượng lớn (từ 600 đến 890 calo). Điều này có thể làm e ngại đối với cộng đồng ưa chuộng lối sống lành mạnh.
Chính vì vậy, qua thời gian dài nghiên cứu và phát triển những giải pháp về dinh dưỡng, 365 Begin đã thấu hiểu rõ nhu cầu của người dùng về một giải pháp dinh dưỡng cân bằng, tiện lợi và thật ngon lành. Do đó, sứ mệnh tạo ra bánh Trung Thu Plant-Based không chỉ là món quà cho mùa Trăng, mà còn thỏa mãn vị giác và mang lại giá trị sức khỏe cho người dùng.
Sau khi thưởng thức chiếc bánh vị Nấm Truffle Đen – Gà Quay từ thực vật của 365Begin, một vị khách chia sẻ: “Nếu không nói rằng đây là bánh plant-based, mình đã nghĩ rằng đây là bánh nhân mặn!”. Kết cấu của bánh 365begin được tạo nên từ hạt điều, hạt hướng dương, hạt dưa và sợi nấm, hoàn toàn không chứa mỡ và thịt động vật. Tất cả cùng nhau tạo nên một kết cấu bánh thơm ngon, bắt vị mà không gây béo và ngấy cho người thưởng thức.
Khi thưởng thức bánh, mọi người hoàn toàn có thể tận hưởng Trung Thu mà không cần lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe và đồng thời thỏa mãn vị giác. Đây chính là mong muốn của 365Begin khi đã nghiên cứu và tạo ra bộ sưu tập những vị mặn đột phá trong năm nay.
Để tạo nên những chiếc bánh Trung Thu Plant-Based tuyệt hảo, đội ngũ nghệ nhân bánh lành nghề của 365Begin đã kỹ lưỡng lựa chọn những nguyên liệu sạch, tự nhiên với tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo mỗi chiếc bánh đều chứa đựng hàm lượng dinh dưỡng cân bằng và đầy đủ protein từ thực vật cho người thưởng thức. Qua đó, thể hiện sự cam kết của 365Begin với sự bền vững và trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường, từ việc chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất và thành phẩm.
Bánh Trung Thu Plant-Based không chỉ mang đến niềm vui truyền thống mà còn tôn vinh những giá trị dinh dưỡng tinh túy từ thiên nhiên. Đây là dòng sản phẩm ý nghĩa, mang nhiều giá trị để thưởng thức và chia sẻ cùng gia đình và bạn bè trong dịp lễ Trung Thu.
365Begin đã nhận được sự yêu mến và đón nhận tích cực từ đông đảo mọi người thưởng thức. Chị Hiền, nhà sáng lập 365Begin chia sẻ: “Sự đón nhận của mọi người là nguồn động lực cho chúng tôi tiếp tục hành trình đổi mới và sáng tạo dựa trên những nghiên cứu dinh dưỡng vì sức khỏe người Việt. Hy vọng mang đến cho mọi người những khoảnh khắc ấm áp và thời gian bên cạnh nhau chất lượng nhất, trọn vẹn như Trăng tròn”.