Phúc Kiến được biết đến là một trong tám viên ngọc của Trung Hoa với sự trù phú về hải sản và nhiều loài cá lạ. Các bếp trưởng của Phúc Kiến nổi tiếng về kỹ thuật sử dụng điêu luyện mọi dụng cụ làm bếp trong việc chế biến để mang đến độ ngon đặc biệt cho món ăn.
Trong tháng này, bếp trưởng Hào và đội ngũ tài năng của anh sẽ giới thiệu đến thực khách những tinh hoa của ẩm thực Phúc Kiến qua các món ăn như cơm chiên với tôm và sò điệp khô, cá chua cay kiểu Phúc Kiến và bò xốt Sa Cha kèm bông cải xanh và mè nướng. Ngoài ra, còn có giò heo hầm với đậu phụ, gừng và hoa hồi hoặc đậu phụ chiên giòn và bánh cá hồi. Giá từ 125.000 đồng++/món ăn. Ẩm thực Phúc Kiến được phục vụ vào bữa trưa và bữa tối trong suốt tháng 10.
Điện thoại: (08) 35209099 | dine@icasianasaigon.com
(DNSGCT)