Lấy cảm hứng từ các loại đặc sản chỉ có vào mùa thu đông tại châu Âu khi tiết trời trở lạnh, những món ăn mới được chế biến từ những nguyên liệu hảo hạng như nấm truffle, các loại nấm rừng, tôm hùm, thịt bê, cừu, thỏ, bông artiso và phô mai.
Mỗi bữa ăn sẽ là một chuyến du ngoạn vào thế giới ẩm thực châu Âu với xúp hành với nấm truffle, xà lách thịt cua trộn ngò, mayonnaise với mù tạt cải đắng và nước thạch cua, patê gan vịt áp chảo nấu với kem, bỏ lò, cuộn kiểu sushi, tôm hùm Nha Trang với xà lách quả bơ, bưởi, xốt giấm balsamic, cá mặt quỷ tẩm gia vị, ớt chuông, đậu răng ngựa, xúc xích cay và xốt bê hương vị cam, sò điệp nghiền kem chần cùng hải sản, rau chân vịt xào tỏi và xốt kem Nantua, thỏ nhồi phô mai Cantal cuộn ba rọi, nấm rừng xào và xốt kem ngô, cừu bỏ lò, hầm kèm với rau củ xào và xốt giấm basamic.
Liên hệ L’Olivier: (08) 38241555 hoặc email: fb1@sofitelsaigon.com.vn.