Lần đầu tiên tại Hà Nội, các thực khách sẽ có cơ hội cùng trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp sao Michelin do hai bếp trưởng là đầu bếp 3 sao Michelin Bruno Menard đến từ Pháp và đầu bếp Singapore 1 sao Michelin Cheung Sau Keung làm đạo diễn.
Cụ thể, từ ngày 5 đến 11-10, Nhà hàng French Grill của Khách sạn JW Marriott Hanoi sẽ có tuần lễ hợp tác với khách mời – đầu bếp 3 sao Michelin Bruno Menard. Ông được mệnh danh là “bếp trưởng siêu sao” vì sở hữu rất nhiều giải thưởng, đáng kể nhất chính là danh hiệu 3 sao Michelin trong lần xuất bản đầu tiên của Michelin Guide Tokyo khi ông đang làm việc tại L’Osier (Tokyo, Nhật Bản). Các phần thưởng cao quý khác mà ông đã nhận được là “3 Red Chef Hats” trao bởi Gault & Millau Guide (Pháp), danh hiệu 5 sao trao bởi Mobil Travel Guide (Mỹ). Ông còn được đề cử làm Chủ tịch của Bocused d’Or châu Á – Thái Bình Dương, một giải thưởng danh giá đối với các bếp trưởng trên toàn thế giới. Hiện tại, Bruno là một giám khảo danh tiếng của Vua đầu bếp châu Á, một chương trình truyền hình trực tế nổi tiếng trên kênh Lifetime Asia.
Bữa tiệc ẩm thực do đầu bếp 3 sao Michelin tại French Grill thực hiện có bốn món ăn cho bữa trưa với giá 2.000.000 đồng++/khách. Thực đơn sáu món vào bữa tối có giá 3.000.000 đồng++ /khách. Dành riêng cho tín đồ yêu thích rượu vang, riêng trong tối ngày 5-10 French Grill có thực đơn sáu món và rượu vang phục vụ không giới hạn với giá 5.000.000 đồng++/khách.
Tiếp đó, từ ngày 23 đến 29-10, Crystal Jade Palace – nhà hàng Trung Hoa đầu tiên tại Hà Nội sẽ đón tiếp đầu bếp 1 sao Michelin Cheung Sau Keung đến từ Singapore, người đã có 30 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp ẩm thực tại các nhà hàng nổi tiếng Yan Palace và Fook Yuen.
Trong các buổi tối từ ngày 23 đến 29-10, các thực khách sẽ có dịp lựa chọn thực đơn tám món đẳng cấp do đầu bếp Cheung Sau Keung thực hiện với giá chỉ 2.800.000 đồng++/người.
Liên hệ đặt bàn: 0919191096 (cô Hà Trần).