Báo doanh nhân - DoanhnhanPlus.vn
20/07/2025
  • Đăng nhập
  • Trang chủ
  • Kinh doanh
    • Doanh nghiệp
    • Chuyện làm ăn
    • Hàng không
    • Tài chính
    • Thị trường
    • Bất động sản
    • Hành Trình Thành Công
      • Khởi nghiệp
      • Quản trị
      • Marketing
      • Nhân lực
    • Sang ngày mới
    • DoanhNhan-Hub
  • Doanh nhân
    • Góc nhìn
    • Cà phê kinh tế
    • Chia sẻ
    • DN+trò chuyện
    • Nhân vật
    • Người dẫn đầu
  • Chốn Về
    • Giáo dục
    • Sống An Nhiên
      • Chuyện nhà tôi
      • Sống
      • Mối quan hệ
    • Sống khoẻ
      • Năng Lượng Mới
      • Dinh dưỡng
      • Y tế
      • Thư gởi người bận rộn
      • Sống Thể thao
        • Golf
        • Quần vợt
        • Bóng đá
    • Du lịch
      • Điểm đến
      • Điểm Đến Tạo Giá Trị
    • Ẩm thực
      • Món ngon
      • Hương vị quê nhà
      • Thức uống
    • Không gian sống
  • Văn hoá
    • Giải trí
      • Âm nhạc
      • Phim
      • Sân khấu
      • Sao & Showbiz
      • Truyền hình
    • Nghệ thuật
      • Hội họa
      • Nhiếp ảnh
    • Góc đọc & sống
    • Tản mạn
      • Truyện ngắn
      • Sống chậm & Nghĩ sâu
      • Trà dư tửu hậu
      • Thư giãn
    • Kiến thức
  • Lịch lãm
    • Thời trang
      • Bộ ảnh thời trang
      • Trang sức
      • Phụ kiện
      • Style guide
      • Sành điệu
    • Làm đẹp
    • Góc đàn ông
    • Thời gian
  • Chuyển Động
    • Xe hơi
    • Góc Biker
    • Du thuyền
    • Chạm Vô-lăng
  • Công nghệ
    • Điện thoại
    • Máy tính
    • Máy tính bảng
    • Nghe nhìn
    • Máy ảnh
    • Nhịp sống số
    • Thiết bị gia đình
CHIA SẺ
  • Trang chủ
  • Kinh doanh
    • Doanh nghiệp
    • Chuyện làm ăn
    • Hàng không
    • Tài chính
    • Thị trường
    • Bất động sản
    • Hành Trình Thành Công
      • Khởi nghiệp
      • Quản trị
      • Marketing
      • Nhân lực
    • Sang ngày mới
    • DoanhNhan-Hub
  • Doanh nhân
    • Góc nhìn
    • Cà phê kinh tế
    • Chia sẻ
    • DN+trò chuyện
    • Nhân vật
    • Người dẫn đầu
  • Chốn Về
    • Giáo dục
    • Sống An Nhiên
      • Chuyện nhà tôi
      • Sống
      • Mối quan hệ
    • Sống khoẻ
      • Năng Lượng Mới
      • Dinh dưỡng
      • Y tế
      • Thư gởi người bận rộn
      • Sống Thể thao
        • Golf
        • Quần vợt
        • Bóng đá
    • Du lịch
      • Điểm đến
      • Điểm Đến Tạo Giá Trị
    • Ẩm thực
      • Món ngon
      • Hương vị quê nhà
      • Thức uống
    • Không gian sống
  • Văn hoá
    • Giải trí
      • Âm nhạc
      • Phim
      • Sân khấu
      • Sao & Showbiz
      • Truyền hình
    • Nghệ thuật
      • Hội họa
      • Nhiếp ảnh
    • Góc đọc & sống
    • Tản mạn
      • Truyện ngắn
      • Sống chậm & Nghĩ sâu
      • Trà dư tửu hậu
      • Thư giãn
    • Kiến thức
  • Lịch lãm
    • Thời trang
      • Bộ ảnh thời trang
      • Trang sức
      • Phụ kiện
      • Style guide
      • Sành điệu
    • Làm đẹp
    • Góc đàn ông
    • Thời gian
  • Chuyển Động
    • Xe hơi
    • Góc Biker
    • Du thuyền
    • Chạm Vô-lăng
  • Công nghệ
    • Điện thoại
    • Máy tính
    • Máy tính bảng
    • Nghe nhìn
    • Máy ảnh
    • Nhịp sống số
    • Thiết bị gia đình
CHIA SẺ
DoanhnhanPlus.vn
Trang chủ Kinh doanh Doanh nghiệp

“Ông lớn” ngành công nghệ đại thắng tại Smarties Việt Nam 2017

Doanh Nhan Online Đăng bởi Doanh Nhan Online
11/11/2017
Trong Doanh nghiệp
“Ông lớn” ngành công nghệ đại thắng tại Smarties Việt Nam 2017
Share on Facebook

Những chiến dịch tiếp thị di động sáng tạo vừa được tôn vinh tại lễ trao giải Smarties Việt Nam. Ngành hàng công nghệ và tiêu dùng đóng gói thắng lớn với hơn 60% tổng số giải.

Ưu thế của ngành Food & Beverage tại Smarties 2016 đã không còn tái diễn ở mùa giải năm nay. Smarties 2017 với 210 chiến dịch dự thi thể hiện rõ sự vượt trội của ngành công nghệ và FMCG. Chung cuộc, giải Marketer of the year (Nhà tiếp thị di động xuất sắc nhất của năm) đã thuộc về Samsung và Unilever.

Samsung thắng lớn với “Galaxy S8 – Shake to own”

Vượt qua hơn 200 chiến dịch dự thi, Samsung nhận được giải “Chiến dịch của năm” cho chiến dịch “Samsung Galaxy S8 – Shake to own”, do Leo Burnett Việt Nam thực hiện. Chiến dịch này đã mang về cho “đại gia” ngành công nghệ hai giải Vàng ở hạng mục Product & Servies Launch và Mobile Website.

http://doanhnhancuoituan.com.vn/wp-content/uploads/video/Smarties.MP4

Chỉ trong bốn tuần, chiến dịch “lắc để sở hữu” của Samsung đã có 4,9 triệu người tiếp cận, với tỷ lệ chuyển đổi 18,5%, cao gấp hai lần so với chiến dịch năm 2016. Với 910.413 người tương tác trực tiếp, trong đó 3,9% người đi thẳng tới trang đặt hàng, Samsung Galaxy S8 đã đạt mức pre-order kỷ lục, gấp ba lần so với Galaxy S7.

DN-Giai-thuong-SMARTIES-2017-BaiDN-111117-1
“Samsung đại thắng tại Smarties 2017 với cúp đôi “Chiến dịch của năm” và “Nhà tiếp thị di động xuất sắc nhất của năm”

Bên cạnh đó, tại Smarties 2017, giải “Nhà tiếp thị di động xuất sắc nhất của năm” đã thuộc về Unilever và Samsung. Giải thưởng “Agency của năm” được trao cho Mindshare Việt Nam và Leo Burnett.

Điều thú vị là người phụ trách truyền thông của Unilever tại Mindshare năm ngoái, năm nay, chỉ sau sáu tháng trong vai trò phụ trách truyền thông số của Samsung, đã cùng các đồng nghiệp của mình làm nên “kỳ tích” với cúp đôi “Chiến dịch của năm” và “Nhà tiếp thị di động xuất sắc nhất của năm”. Đây cũng là lần đầu tiên có một nhà quảng cáo mới giành “Marketer of the year” sau ba năm danh hiệu này chỉ có Unilever độc tôn.

Zalo – dấu ấn mới tại Smarties 2017 với giải pháp quản trị “thượng đế”

Tại Smarties mùa giải thứ 4, Zalo đã góp phần vào thành công của bảy trên 13 chiến dịch đạt giải Vàng, đóng góp vào chiến thắng “Marketer of the year” của Unilever, “Agency of the year” của Mindshare và đặc biệt là giải thưởng “Agency of the future” của Redder Advertising.

Ứng dụng OTT sở hữu hơn 80 triệu người dùng đã thực sự tạo ấn tượng với “vũ khí” bảo vệ và đồng hành bền bỉ với các “thượng đế”. “Vũ khí” mang tên CRM – Quản trị quan hệ khách hàng, điều không quá mới mẻ nhưng được xây dựng tân tiến, giải pháp đặc thù với từng doanh nghiệp, giúp nhãn hàng tiếp cận và cung cấp dịch vụ hiệu quả đến khách hàng mục tiêu, từ đó tối ưu hóa việc kinh doanh.

Cụ thể, trong chiến dịch xây dựng quan hệ khách hàng đạt giải Vàng của FE Credit, Zalo đã đồng hành giúp đơn vị này xác định chính xác thông tin khách hàng, chọn ra những nhu cầu tức thời, cho phép thương hiệu có thể tự động xuất hiện đúng lúc và thông minh để tương tác với người dùng. Tận dụng thế mạnh của mình, Zalo còn thiết kế những tin nhắn được cá nhân hóa và gửi đi đến đúng đối tượng mục tiêu, giúp FE Credit kết nối mạnh mẽ với khách hàng.

Còn chiến dịch đạt giải Bạc “How Friso auto-validates mom’s profiles via Zalo chat app” của FrieslandCampina ra đời khi nhãn hàng này nhận thấy 80% khách hàng tiềm năng của mình hoạt động trên Zalo, cũng như phương thức truyền thống không còn hiệu quả khi các mẹ của Friso quá bận.

Với dịch vụ CRM – Mô hình xác thực thông tin tự động của Zalo, Friso không chỉ tiếp cận chính xác nguồn khách hàng tiềm năng của mình mà còn chăm sóc tối ưu cho họ nhờ thông tin khách hàng tự cung cấp. Theo đó, các mẹ của Friso sẽ được báo lịch khám thai định kỳ, được tặng sữa và nhận nhiều tư vấn hữu ích khác…

Mobile Marketing – xu hướng không thể đảo ngược

Việt Nam, cũng như các thị trường khác trong khu vực, là một thị trường kỹ thuật số đi đầu bởi số lượng người sử dụng smartphone không ngừng gia tăng cùng với sự cải tiến trong các dịch vụ mạng và kết nối internet.

Tại diễn đàn MMA mới đây, ông Edward Thesiger, Tổng giám đốc GroupM Việt Nam và Indonesia, đồng sáng lập MMA, đã chia sẻ: “Trung bình một người Việt dành khoảng 115 phút/ngày sử dụng internet, trong đó có khoảng 80 phút (~77%), là sử dụng trên mobile. Đặc biệt hơn, ngân sách dành cho kỹ thuật số (digital) nói chung, hay mobile nói riêng ngày càng được doanh nghiệp đầu tư hơn. Nếu như 12 tháng trước, trên tổng chi phí truyền thông, digital chỉ chiếm 30 đến 40%, thì hiện nay, con số đó đã tăng vọt lên đến 70%, thậm chí là 90%”.

DN-Giai-thuong-SMARTIES-2017-BaiDN-111117-2
Ông Edward Thesiger, Tổng giám đốc GroupM Việt Nam và Indonesia chia sẻ mobile marketing là xu hướng tất yếu tại diễn đàn MMA 2017

Thói quen của người tiêu dùng cùng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối ưu qua phương tiện mobile đã khiến tất cả marketer hiểu rằng mobile marketing là xu hướng không thể đảo ngược. Smarties 2017 đã nhận được 210 chiến dịch dự thi, tăng 17% so với năm 2016. Và chắc chắn con số này sẽ không dừng lại ở mùa giải năm sau.

Nhận xét về những bài dự thi chiến thắng năm nay, bà Lê Thị Thanh Huyền, Giám đốc Truyền thông của Unilever Việt Nam chia sẻ: “Một trong những điểm nổi bật tôi quan sát khi tham gia đánh giá là mobile đã thực sự “xâm chiếm” một tỷ trọng lớn của tổng kế hoạch marketing. Chúng tôi nhận thấy mobile đang được sử dụng như một kênh truyền thông chính trong toàn bộ chiến dịch đa phương tiện thay vì chỉ là một phần nhỏ của chiến dịch. Điều này cũng phản ánh được tính cá nhân cao mà mobile tiếp cận được qua nguồn dữ liệu được cập nhật liên tục, với những nội dung được thiết kế đặc biệt cho người tiêu dùng để tương tác hiệu quả hơn”.

Smarties là giải thưởng mang tính toàn cầu về Mobile Marketing duy nhất trên thế giới, tôn vinh những nỗ lực đổi mới, sáng tạo và thành công trong lĩnh vực Mobile Marketing. Smarties Việt Nam 2017 gồm nhiều phương diện như: nhận biết thương hiệu, chiến dịch truyền thông đa phương tiện, trang web di động, quảng cáo sử dụng hệ thống…

Với nỗ lực tìm kiếm các chiến dịch hay nhất từ mọi miền đất nước, các giải thưởng vinh danh những tâm huyết tuyệt vời trong lĩnh vực di động của cả thương hiệu và các agency, góp phần tạo cảm hứng cho các marketer tiến xa hơn trong những chiến dịch của họ.

  • Nguồn: Adtima
Từ khoá: giải thưởng SMARTIESSamsungSmarties Việt Nam 2017tiếp thị di động
Bài trước đó

Chương trình học bổng Excellence của Đại sứ quán Pháp tại VN năm học 2018-2019

Bài kế tiếp

Các vi khuẩn trong nhà: Bạn hay kẻ thù?

Bạn có thể quan tâm

Làm mát không cần đầu tư ban đầu: SP Group và Hoa Sen mở lối mới cho ngành công nghiệp Việt
Doanh nghiệp

Làm mát không cần đầu tư ban đầu: SP Group và Hoa Sen mở lối mới cho ngành công nghiệp Việt

Đăng bởi Minh Anh
19/07/2025
100 nhà nuôi ong mật được trao tặng góp phần tạo sinh kế bền vững cho người dân.
Doanh nghiệp

Khi đại sứ cộng đồng gieo mầm xanh: LG phủ xanh Bến En, khơi sinh kế bản địa

Đăng bởi Nam Hải
10/07/2025
Sân chơi thiết kế bao bì cho sinh viên: Từ sáng tạo đến bệ phóng sự nghiệp - 2
Doanh nghiệp

Sân chơi thiết kế bao bì cho sinh viên: Từ sáng tạo đến bệ phóng sự nghiệp

Đăng bởi Nam Hải
07/07/2025
PEFC và bài học từ APRIL: Việt Nam cần gì để quản lý rừng bền vững - 1
Doanh nghiệp

PEFC và bài học từ APRIL: Việt Nam cần gì để quản lý rừng bền vững

Đăng bởi Minh Anh
07/07/2025
bao bì thực phẩm Made in Vietnam
Doanh nghiệp

Bao bì Việt tăng tốc: Từ đổi mới công nghệ đến tham vọng dẫn dắt chuỗi cung ứng châu Á

Đăng bởi Trâm Anh
04/07/2025
Dây chuyền đồ hộp giấy Tetra Recart của Tetra Park
Doanh nghiệp

Công nghệ Thụy Điển, bao bì giấy và nông sản Việt: Lối đi mới cho tiêu dùng xanh

Đăng bởi Trâm Anh
01/07/2025
Bắt tay chiến lược giữa EVN và Huawei cho hạ tầng năng lượng bền vững
Doanh nghiệp

Bắt tay chiến lược giữa EVN và Huawei cho hạ tầng năng lượng bền vững

Đăng bởi Nam Long
01/07/2025
VinFast “bắt tay” myTVS tại Ấn Độ: Mở đường cho xe điện Việt trên đất bạn
Doanh nghiệp

VinFast “bắt tay” myTVS tại Ấn Độ: Mở đường cho xe điện Việt trên đất bạn

Đăng bởi Minh Anh
30/06/2025
Lễ xuất xưởng xe máy thứ 40 triệu tại nhà máy Honda Việt Nam, tháng 6/2025
Chuyển Động

40 triệu xe máy: Dấu mốc mới, thách thức mới với Honda Việt Nam

Đăng bởi Trâm Anh
30/06/2025
Xem thêm
Bài kế tiếp
Các vi khuẩn trong nhà: Bạn hay kẻ thù?

Các vi khuẩn trong nhà: Bạn hay kẻ thù?

MỚICẬP NHẬT

U21 SLNA Thắng Kịch Tính TP.HCM Trong Trận Cầu 'Mưa Thẻ' Mở Màn Giải U21 Quốc Gia 2025 - 2
Bóng đá

8 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ: SLNA vẫn thắng!

Đăng bởi Dư Hải
19/07/2025

Trời đổ mưa trên sân Bà Rịa (TP HCM), và cơn mưa thẻ phạt cũng ập xuống theo. Trận khai...

Xem thêmDetails
Giải pháp sơn xanh định hình tương lai bền vững - 1

Giải pháp sơn xanh định hình tương lai bền vững

19/07/2025
Đồng Tháp rực lửa khai mạc giải bóng đá sinh viên: Chủ nhà đại thắng! - 2

Đồng Tháp rực lửa khai mạc giải bóng đá sinh viên: Chủ nhà đại thắng!

19/07/2025
Tình yêu không dành cho kẻ luôn muốn thắng

Tình yêu không dành cho kẻ luôn muốn thắng

19/07/2025
Làm mát không cần đầu tư ban đầu: SP Group và Hoa Sen mở lối mới cho ngành công nghiệp Việt

Làm mát không cần đầu tư ban đầu: SP Group và Hoa Sen mở lối mới cho ngành công nghiệp Việt

19/07/2025

NỔI BẬT

  • Trump siết Nga, TP.HCM gọi 20 tỉ USD, Việt Nam đổi tên trường cũ

    Trump siết Nga, TP.HCM gọi 20 tỉ USD, Việt Nam đổi tên trường cũ

    176 chia sẻ
    Chia sẻ 70 Tweet 44
  • 8 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ: SLNA vẫn thắng!

    155 chia sẻ
    Chia sẻ 62 Tweet 39
  • Khi robot mặc vest và Gen Z lên ngôi: Cuộc cách mạng nhân lực thời 4.0

    157 chia sẻ
    Chia sẻ 63 Tweet 39
  • Đồng Tháp rực lửa khai mạc giải bóng đá sinh viên: Chủ nhà đại thắng!

    153 chia sẻ
    Chia sẻ 61 Tweet 38
  • Lặng lẽ như một nét mực khô: Vĩnh biệt họa sĩ Lê Thiết Cương

    153 chia sẻ
    Chia sẻ 61 Tweet 38
Facebook Youtube Instagram TikTok Threads
DoanhnhanPlus.vn

Mái nhà chung để những người bận rộn
cùng chia sẻ kinh nghiệm sống
và chuyện làm ăn.
Cầu nối cho những ý tưởng
khởi nghiệp sáng tạo.
Không gian chia sẻ, giao lưu văn hoá,
giải trí, mua sắm của doanh nhân.

DMCA.com Protection Status

VỀ CHÚNG TÔI

  • Giới thiệu
  • Liên hệ quảng cáo
  • Quy chế hoạt động
  • Nội quy

Giấy phép số 577/GP-BTTT do Bộ TTTT
cấp ngày 22/11/2017.

Chịu trách nhiệm nội dung:
Lý Mỹ
Công ty Truyền thông Nguyễn Văn Vinh
10/29 Trần Nhật Duật, Q 1, TPHCM
(84) 2838469899

ĐẶT BÁO DÀI HẠN

© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.

Chào mừng trở lại!

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bạn quên mật khẩu?

Retrieve your password

Vui lòng nhập email hay tên đăng nhập để reset mật khẩu

Đăng nhập
Thanks for Sharing

Many thanks and highly appreciate your prompt action and the article.

33win

kuwin

188bet

97win

Good88

For88

U888

Top88

Go99

188bet

188bet

xoso66

77bet

ww88

good88

c54

  • Đăng nhập
  • Trang chủ
  • Kinh doanh
    • Doanh nghiệp
    • Chuyện làm ăn
    • Hàng không
    • Tài chính
    • Thị trường
    • Bất động sản
    • Hành Trình Thành Công
      • Khởi nghiệp
      • Quản trị
      • Marketing
      • Nhân lực
    • Sang ngày mới
    • DoanhNhan-Hub
  • Doanh nhân
    • Góc nhìn
    • Cà phê kinh tế
    • Chia sẻ
    • DN+trò chuyện
    • Nhân vật
    • Người dẫn đầu
  • Chốn Về
    • Giáo dục
    • Sống An Nhiên
      • Chuyện nhà tôi
      • Sống
      • Mối quan hệ
    • Sống khoẻ
      • Năng Lượng Mới
      • Dinh dưỡng
      • Y tế
      • Thư gởi người bận rộn
      • Sống Thể thao
    • Du lịch
      • Điểm đến
      • Điểm Đến Tạo Giá Trị
    • Ẩm thực
      • Món ngon
      • Hương vị quê nhà
      • Thức uống
    • Không gian sống
  • Văn hoá
    • Giải trí
      • Âm nhạc
      • Phim
      • Sân khấu
      • Sao & Showbiz
      • Truyền hình
    • Nghệ thuật
      • Hội họa
      • Nhiếp ảnh
    • Góc đọc & sống
    • Tản mạn
      • Truyện ngắn
      • Sống chậm & Nghĩ sâu
      • Trà dư tửu hậu
      • Thư giãn
    • Kiến thức
  • Lịch lãm
    • Thời trang
      • Bộ ảnh thời trang
      • Trang sức
      • Phụ kiện
      • Style guide
      • Sành điệu
    • Làm đẹp
    • Góc đàn ông
    • Thời gian
  • Chuyển Động
    • Xe hơi
    • Góc Biker
    • Du thuyền
    • Chạm Vô-lăng
  • Công nghệ
    • Điện thoại
    • Máy tính
    • Máy tính bảng
    • Nghe nhìn
    • Máy ảnh
    • Nhịp sống số
    • Thiết bị gia đình

© 2018 DoanhNhanPlus.VN - Giấy phép số: 577/GP-BTTTT do BTTTT cấp.