Nhà hàng Ming (thuộc Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội) đã chào đón bếp trưởng mới Jack – Hong Tian Liu, người có tay nghề nấu nướng điêu luyện và những am hiểu sâu rộng về nền ẩm thực Trung Hoa đương đại. Một thực đơn chọn món hoàn toàn mới cũng nằm trong danh sách những điều mà ông ấp ủ thực hiện trong thời gian sắp tới.
Sinh ra và lớn lên tại Trung Quốc, Jack đã có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên thế giới. Ông bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê nghề bếp từ năm 1993 ở nhiều nhà hàng, khách sạn tại quê nhà. Sau đó, suốt 15 năm, ông đảm nhiệm vị trí bếp trưởng bếp Á của các khách sạn danh tiếng tại nhiều quốc gia trước khi đến với Sofitel Plaza Hà Nội. Bếp trưởng Jack vô cùng háo hức được chia sẻ những kiến thức phong phú về ẩm thực cũng như niềm đam mê nấu nướng vô hạn của ông.