Vừa qua, nhà hàng Bamboo Chic tại khách sạn Le Méridien Saigon đã tổ chức tiệc khai trương phong cách ẩm thực mới – Nhà hàng phục vụ hải sản tươi sống và món Việt.
Phong cách ẩm thực mới của Bamboo Chic giúp thực khách trải nghiệm tinh hoa từ mọi vùng miền của Việt Nam từ quầy “Ẩm thực Khám phá”.
Tại đây, các đầu bếp của Bamboo Chic biến tấu các thành phần bình dị trong món Việt để món trở nên lạ miệng và hấp dẫn hơn.
Ngoài ra, thực khách cũng có cơ hội gọi các món hải sản tươi sống từ bể thủy sinh thực khách cũng có cơ hội gọi món hải sản tươi sống từ bể hải sản thủy sinh bao gồm những loại hải sản thượng hạng nhất được tuyển chọn kĩ lưỡng như tôm hùm Canada, cua xanh, tôm sú, cá mú…
Khách có thể chọn loại hải sản mình yêu thích và yêu cầu nhà hàng chế biến với nhiều phong cách và hương vị khác nhau như nướng muối ớt, nướng bơ tỏi, nướng mỡ hành, hấp sả, hấp lá chanh. Nhà hàng Bamboo Chic không chỉ là nơi phục vụ ẩm thực Việt Nam cao cấp mà còn là một địa điểm lí tưởng cho những thực khách yêu hải sản.