Cá là món ăn ngon, giàu chất dinh dưỡng và rất đa dạng trong cách chế biến. Tại Nhà hàng Kabin, bếp trưởng Ming đến từ Hongkong sẽ giới thiệu với thực khách các món cá truyền thống Trung Hoa.
Thực khách có thể chọn một trong năm cách nấu các loại cá sau: cá bống tượng nguyên con (700 – 800g) với giá 900.000 đồng++/con; cá chình nấu theo năm kiểu với giá 400.000 đồng++/phần; cá chép nguyên con (1kg) với giá 350.000 đồng++/con.
Thời gian phục vụ: Bữa trưa từ 12g đến 14g; bữa tối từ 18g đến 22g. Chương trình áp dụng cho nhóm khách từ sáu người trở lên, kéo dài từ nay đến 30-6. Vui lòng đặt bàn trước 12 giờ. Liên hệ: (08) 38220033
(DNSGCT)