Từ ngày 29-4 đến 4-6, Liên hoan ẩm thực Les Aromes lần thứ 9 diễn ra tại Khách sạn Metropole Hà Nội. Thực khách sẽ có dịp thưởng thức ẩm thực khắp năm châu, gặp gỡ các đầu bếp tài năng và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới ẩm thực đầy quyến rũ.
Liên hoan ẩm thực Aromes năm nay có sự góp mặt của đầu bếp tài năng 38 tuổi người Pháp Christophe Grilo, người từng phục vụ cho các ngôi sao Hollywood, đồng thời dày dạn kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng được phong sao Michelin.
Tối thứ Bảy, 21-5, một bữa tiệc picnic đặc biệt cùng các loại rượu vang Pháp thượng hạng Chateau Grand Verdus sẽ được tổ chức để chào đón mùa hè tại sảnh tiệc La Veranda của khách sạn. Một quầy bánh mì lớn được dùng để giới thiệu các loại bánh của đầu bếp Christophe Grilo cùng những món ăn hảo hạng của Metropole trong không gian trầm bổng của dàn nhạc jazz sống.
Tiệc rượu mở đầu chuỗi sự kiện ẩm thực diễn ra tại phòng tiệc La Veranda với sự góp mặt của David Peabody – chủ hãng rượu New Zealand Craggy Range. La Nuit by Sofitel – một sự kiện hoành tráng khác cũng sẽ diễn ra tại Angelina Restaurant & Lounge vào ngày 27-5. Les Aromes sẽ khép lại với buổi tiệc tối tại L’Orangerie trong ngày 4-6 để giới thiệu dòng rượu vang Bordeaux hảo hạng Domaine de Chevalier.
Liên hệ: (04) 38266919 | h1555-fb3@sofitel.com
(DNSGCT)