Những món ăn là sự kết hợp tinh tế và đầy ngẫu hứng của các đầu bếp chuyên nghiệp giữa nguyên liệu ngoại nhập – bò Úc và các nguyên liệu thuần túy VN. Một ít gừng, một ít mạch nha hay đơn giản chỉ là quả quýt, cây sả hòa quyện với nhau làm cho món ăn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn, đặc sắc hơn, giúp tinh thần thực khách thêm sảng khoái: Cơm bò lúc lắc đốt rượu, bò chiên tổ yến, gỏi bò kiểu Mandarine, bò áp chảo cùng măng tây xốt gừng, bò nướng đá…
Liên hệ: Nhà hàng Mandarine, 11A Ngô Văn Năm, Q.1, TP.HCM. ĐT: (08) 38229783. Email: mandarin@orientalsaigon.com.vn