Corso Steakhouse & Bar là một địa chỉ quen thuộc cho những ai yêu thích các món ăn chế biến từ thịt bò cao cấp tại Sài Gòn. Đến với Corso trong tháng 7 này, thực khách sẽ được trải nghiệm thực đơn mới “Ẩm thực và vang Mỹ” phục vụ vào buổi trưa và buổi tối do chính bếp trưởng giàu kinh nghiệm thực hiện.
Món khai vị nhẹ nhàng với còi sò điệp nướng với thịt heo xông khói, dùng kèm xốt Worcestershire và xốt BBQ, hay sà lách giòn Mesclun trộn với nấm rừng và dầu truffle, dâu tây tươi… sẽ là một khởi đầu đầy thú vị. Thực khách chuộng các món nướng không thể bỏ qua thịt bò xương chữ T, là sự kết hợp giữa phần thịt thăn giàu dinh dưỡng và phần fillet thơm mềm ướp với các gia vị đặc biệt. Để tăng thêm hương vị cho món ăn, thực khách có thể chọn cho mình nhiều loại nước xốt từ xốt tiêu xanh và đen, xốt mù tạt hạt đến xốt kem tiêu hồng, xốt rượu vang đỏ… Bên cạnh đó, bữa ăn trưa của bạn sẽ đa dạng hơn với thịt bò bằm nhuyễn nướng với xốt nấm và hành tây chiên giòn, bánh pizza kiểu Hawaii với jam bông, phô mai Mozzarella và Emmental…
Liên hệ: Corso Steakhouse & Bar, tầng trệt Khách sạn Norfolk: 117 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 38295368 – Ext: 6614. Email: corso@norfolkhotel.com.vn. Website: http://www.norfolkhotel.com.vn