Ngày 1-11-2018, Khách sạn Le Méridien Saigon tại TP.HCM đã thông báo bổ nhiệm ông Johannes Hommersom với cương vị Giám đốc ẩm thực. Ông Johannes Hommersom sẽ đảm nhiệm vai trò lãnh đạo đội ngũ nhân viên các nhà hàng của khách sạn và cả đội ngũ phục vụ yến tiệc và hội nghị.
Vị giám đốc mới người Hà Lan này có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực và thức uống, trong đó hơn một nửa thời gian ông đã gắn bó với Seabourn Cruise Lines. Tại thương hiệu du thuyền cao cấp trên, ông đã có cơ hội làm giàu kỹ năng quản trị của mình thông qua việc điều hành bốn nhà hàng, khu vực yến tiệc và hội nghị, cùng với dịch vụ phục vụ thức ăn tại phòng 24 giờ.
Ông Johannes bắt đầu hành trình tại VN từ năm 2015 tại La Petite Epicerie Saigon, một thương hiệu chuyên về thực phẩm Pháp với vai trò quản lý kinh doanh phân khúc thị trường trong nước. Hai năm sau đó, ông đến với Sheraton Hội An Tam Kỳ thuộc Tập đoàn Marriott International, với cương vị quản lý ẩm thực trong giai đoạn tiền khai trương. Trước khi gia nhập Le Méridien Saigon, ông đã thêm vào lý lịch của mình kinh nghiệm làm quản lý điều hành cấp cao tại Hard Rock Café.