Mời bạn thưởng thức sáu hương vị độc đáo từ hải sản do bếp trưởng Jeremy Choo của Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar thực hiện.
Bếp trưởng Jeremy với trên 30 năm kinh nghiệm và phong cách chế biến đương đại sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho thực khách qua các món như tôm sú xào với xốt wasabi, mayonnaise và trứng muối; sò điệp nướng và chem chép phủ rau thơm đút lò, dùng với xốt kem ngò tây; cá hồi nướng xốt cà ri xanh và thịt cua xào cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác. Giá phục vụ: 230.000 đồng++/món.
Liên hệ: (08) 38295368, xin: 6614 | corso@norfolkhotel.com.vn | www.norfolkhotel.com.vn
(DNSGCT)