Thực khách có thể thưởng thức Dim Sum với mức giá hấp dẫn: 330.000 đồng++/khách, trà đá hoặc trà nóng, 11g30 đến 14g30 từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần và từ 10g30 đến 14g30 vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần. Giá 488.000 đồng++/khách, buổi tối với đa dạng các sự lựa chọn Dim Sum từ cua, trứng cá và các món chính khác, từ 18 đến 22g hằng ngày. Giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT và 5% phí phục vụ.
Các đầu bếp chuyên nghiệp của Nhà hàng Yu Chu đã giới thiệu các món Dim Sum truyền thống và hiện đại bao gồm “Xíu mại gạch cua”, “Bánh bao xá xíu”, “Bánh cuốn xá xíu mật ong” và nhiều món khác nữa.
Liên hệ: (08) 35209999 hoặc email dine@icasianasaigon.com.