Công ty Dược Hậu Giang mới đây đã phối hợp cùng Công ty JBSL (Nhật Bản) tổ chức hội thảo nhằm góp phần đẩy lùi nỗi lo đột quỵ, nâng cao ý thức phòng ngừa bệnh trong cộng đồng qua lối sống lành mạnh và sử dụng thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Sự kiện đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của hơn 400 bác sĩ, chuyên gia đến từ Nhật Bản và VN…
Đại diện JBSL – ông Raita Sasaki đã chia sẻ công dụng của NattoEnzym giúp làm tan các cục máu đông trong quá trình chữa trị đột quỵ, đồng thời làm thực nghiệm ngay trên sân khấu chứng minh quá trình làm tan cục máu đông. Natto là món ăn truyền thống của người Nhật, được làm từ đậu tương lên men, chứa enzym nattokinase có khả năng tiêu hủy huyết khối, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, đồng thời giảm độ nhớt của máu, tăng tuần hoàn máu, giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh đột quỵ, đau tim, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường.
JBSL cùng nhãn hàng NattoEnzym sẽ trích một phần kinh phí để chung tay giúp đỡ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang chống chọi với căn bệnh tai biến. Với mỗi hộp hoặc chai NattoEnzym được bán ra, tương ứng là 5.000 đồng và 10.000 đồng sẽ được trích ra để đưa vào quỹ hỗ trợ bệnh nhân tai biến. Người mua sản phẩm NattoEnzym trong hội thảo còn nhận được phiếu bốc thăm với cơ hội trúng thưởng 1 chỉ vàng SJC.