Đậm đà nét ẩm thực cung đình
Phong cách cung đình trong trang trí nội thất Mandarine đã giúp thực khách thêm ngon miệng với nguyên liệu tươi mới và những món ăn độc đáo. Những câu chuyện ẩm thực dọc mọi miền đất nước qua các món ăn càng khiến cho thực khách thêm ấn tượng và nhớ mãi; vịt xốt quýt, bánh cuốn tôm áp chảo, chả giò Mandarine, gà nướng quế, cá hấp nấm… với những cách bài trí mang đậm tinh thần dân tộc Việt.
Sườn nướng quế
Chả giò Mandarine
Các món ăn thuần Việt không chỉ đem lại những cảm xúc thân thương, thích thú cho khách Việt, mà còn giới thiệu nét ẩm thực phong phú và gần với phong cách ẩm thực của thế giới hiện đại – nhiều rau, ít béo. Nhiều món ăn ngày càng trở nên quen thuộc với du khách quốc tế qua các trang web uy tín như CNNGo, Trip Advisor, Lonely Planet… như chả giò rế, bún chả Hà Nội, gỏi cuốn, phở xào, cao lầu… là những món ăn đã lọt vào top 10 hay top 40 các món ăn ngon nhất thế giới. Hấp dẫn nhất tại Mandarine, theo nhận xét của nhiều thực khách, vẫn là món vịt xốt quýt. Miếng vịt được rút xương cẩn thận mềm mại, thấm gia vị kết hợp xốt quýt sánh mịn chua chua, ngọt ngọt dịu nhẹ không chê vào đâu được.
Cơm hấp lá sen
Gỏi đu đủ thịt bò
Đến Mandarine và thưởng thức để hiểu vì sao đây lại là một trong những nơi mà ẩm thực Việt có thể tự tin giới thiệu cho thực khách khắp thế giới. Nhà hàng Mandarine đã có dịp đón tiếp những vị khách nổi tiếng như bà Condoleezza Rice – cựu Ngoại trưởng Mỹ, đầu bếp nổi tiếng Yan Can Cook, Hoàng thái tử Đan Mạch – Frederik, Vua Juan Carlos và Hoàng hậu Sofía Tây Ban Nha, phu nhân Tổng thống Pháp – Madam Chirac, Hoa hậu Thế giới năm 2006, cựu Thủ tướng Nhật – ông Koizumi, cựu Thủ tướng Pháp – ông Michel Rocard…
Nhà hàng Mandarine
11A Ngô Văn Năm, Q.1, TP.HCM. ĐT: 38229783
- – Năm 2012: “Best Restaurant of the Year” do Tourism Alliance Awards bình chọn.
- – Năm 2012: “Top 5 nhà hàng dành cho du lịch được yêu thích nhất” trong chương trình bình chọn “100 điều thú vị” lần thứ II do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức.
- – Năm 2012: “Top 100 nhà hàng xuất sắc nhất Việt Nam” do tạp chí Món ngon Việt Nambình chọn.
- – 2010-2011: “Certificate of Excellence” do Thời báo Kinh tế Việt Nambầu chọn.
- – 2009: “Nhà hàng dành cho khách du lịch ngon nhất” trong chương trình “100 điều thú vị” lần thứ 1-2009 do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP.HCM tổ chức.
- – 2008-2009: “Excellence Performance” do tạp chí The Guidebầu chọn.
- – 2007-2008: “Delicious Vietnamese Cuisine Creative Food Presentation” do tạp chí The Guidebầu chọn.
- – 2004-2006: “Best Vietnamese Restaurant HCMC” do tạp chí The Guide bầu chọn.
- – 1999 và 2001: “Best Fine Dining Restaurant HCMC” do tạp chí The Guide bầu chọn.