Tham dự chương trình Goût de France để mang nghệ thuật ẩm thực Pháp đến với thực khách Việt, Pullman Vũng Tàu giới thiệu thực đơn năm món tại Nhà hàng Riviera:
- Đùi ếch rút xương dùng kèm hành tây, xà lách Đà Lạt và xốt Gribiche.
- Xúp hải sản kiểu Pháp nấu từ nguyên liệu tươi sống của Vũng Tàu.
- Gà nấu vang đỏ với gà nấu mỡ, nấm tươi địa phương hoặc cá mú tươi của Vũng Tàu nướng, măng tây, cà chua khô ngâm, cải bó xôi, khoai tây nghiền và xốt vang trắng.
- Phô mai tổng hợp, bao gồm phô mai các loại dùng kèm gia vị.
- Quầy bánh làm bánh kép tại chỗ, chuối đốt rượu rhum, đi kèm là nhiều loại xốt và gia vị.
Giá phục vụ: 1.499.000 đồng/khách (bao gồm năm ly rượu vang để dùng kèm với năm món ăn, đã tính 5% phí phục vụ và 10% VAT).
Liên hệ đặt chỗ: (0254) 3551777. Email: H7133-FB1@accor.com. Website: www.pullmanvungtau.com/offers/gout-de-france-2018/