Hãng hàng không Cathay Pacific đã công bố việc hợp tác với Daniel Green – đầu bếp nổi tiếng trong giới ẩm thực với triết lý ăn uống nhẹ nhàng và lành mạnh. Cathay Pacific sẽ ra mắt một chuỗi các món ăn và thức uống được Daniel thiết kế dành cho hành khách hạng nhất và hạng thương gia bay từ Hongkong đến Bắc Mỹ kể từ tháng này.
Là một chuyên gia trong ẩm thực low-carb chất lượng cao, Daniel tin vào triết lý “Thưởng thức món ăn yêu thích và giảm thiểu lượng chất béo”. Là tác giả của 11 quyển sách hướng dẫn nấu ăn đã được trao giải thưởng, nhiều công thức nấu ăn của Daniel được giới thiệu rộng rãi trên tạp chí ở Mỹ, châu Âu và châu Á. Ông cũng góp mặt trong nhiều kênh truyền hình như BBC, Asian Food Channel, Fox và Food Network.
(DNSGCT)