Sau hơn hai tháng thi công nâng cấp, Brodard Nguyễn Thiệp gặp gỡ lại khách hàng bằng một diện mạo hoàn toàn mới, một không gian đẳng cấp và sang trọng theo đúng phong cách Pháp. Ngược dòng thời gian trở về những thập niên 1940, từ năm 1948 đã có một cửa hàng bánh ngọt Brodard mang phong cách Pháp hiện diện giữa con phố sầm uất bậc nhất Sài Gòn lúc bấy giờ. Sau gần 70 năm, qua một chặng đường phát triển khá dài, nay Brodard Nguyễn Thiệp được khoác lên mình một chiếc áo mới lộng lẫy hơn, nổi bật hơn. Vẫn giữ được những đường nét kiến trúc cổ kính nhưng bây giờ cửa hàng này có pha lẫn nét hiện đại nhưng không làm mất đi nét sang trọng và rất “chất” của một thương hiệu bánh Pháp đặc trưng và lâu đời.
Bên trong cửa hàng là cả một thiên đường bánh ngọt đầy quyến rũ, đặc biệt là các dòng bánh nướng thơm phức đã làm nên tên tuổi của Brodard như croissaint phô mai, pâté chaud, ốc kem, almond croissaint, Danish cream cheese. Kế đó là dòng bánh lạnh với mẫu mã quyến rũ đến khó cưỡng, gồm các loại bánh Tiramisu, Matcha green tea, Passion cheese, Strawberry mousse, Pudding chanh dây. Sau cùng là dòng bánh sinh nhật với các mẫu bánh Biển và đường phèn rất “Tây”, rồi dòng bánh cookies và kem miếng – loại kem yêu thích của giới trẻ Sài Gòn.
(DNSGCT)