Năm nay, cùng với việc tạo ra các hương vị bánh thượng hạng, Kinh Đô còn gửi gắm những lời chúc đầy ý nghĩa vào từng bộ sản phẩm cao cấp “Trăng Vàng”. Điểm nhấn đặc biệt và cao cấp nhất là bộ “Trăng Vàng Kim Cương – Thu Trường Khang” với hộp sơn mài kiêu sa đỏ thẫm, hoàn hảo từ kiểu dáng đến kỹ thuật chế tác, bên trong là các hương vị bánh tuyệt hảo, gồm bào ngư, hải sâm, tôm càng và vị thanh nhẹ của trà xanh hạnh nhân, vị bùi tao nhã của hạt sen tứ quý.
Những mùa Trung thu gần đây, Kinh Đô còn ghi dấu ấn sáng tạo với bánh trung thu xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, đột phá bởi công thức mới, sử dụng được cho người ăn chay, ăn kiêng. Năm nay, dòng bánh xanh tiếp tục ra mắt người tiêu dùng với bốn hương vị là mè đen hạt dưa, trà xanh hạt Hawai, đậu xanh hạnh nhân và hạt dẻ hạt dưa đựng trong hộp đặc biệt để làm đa dạng thêm món quà nhân dịp lễ Vu lan và Tết Trung thu.
(DNSGCT)