Ngày 28-10, trong không gian đậm chất Nhật Bản, Công ty Acecook VN đã chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền không chiên dạng nấu Gochi tới đông đảo người tiêu dùng. Các đầu bếp đã hướng dẫn khách mời cách chế biến một tô mì ngon, đầy đủ dinh dưỡng từ mì ăn liền Gochi. Thời gian nấu vỏn vẹn trong vòng bốn phút, vừa đủ nhanh để phù hợp với nhịp sống hiện đại, vừa tạo cho người tiêu dùng một trải nghiệm nấu nướng thú vị.
Gochi có nguồn gốc từ câu “Gochisosama” để chào hỏi sau bữa ăn, vốn là một thói quen truyền thống của người Nhật nhằm thể hiện sự cảm ơn đối với món ăn và những người đã bỏ công sức từ khâu nuôi trồng đến vận chuyển, bảo quản và chế biến món ăn đó.
Theo chia sẻ của đại diện Công ty Acecook VN thì sợi mì Gochi không được chiên, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản, mang lại cảm giác rất độc đáo cho người dùng. Khi nấu mì cùng rau, thịt và nước xúp thì vị ngọt ngon sẽ thấm sâu vào bên trong sợi mì mà sợi vẫn dai, trơn, giúp cho món ăn thơm ngon, hấp dẫn.