Một cơ hội tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực đặc trưng của vùng Địa Trung Hải đang đến từ một vị đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Hy Lạp George Diakomichalis trong chương trình “It’s All Greek To Me” tại Khách sạn Equatorial (TP.HCM).
Buổi tiệc sẽ mang đến cho thực khách những món ăn truyền thống lâu đời và nổi tiếng của xứ sở thần thoại Hy Lạp, từ món khai vị như salad Khoriatiki, xúp đậu trắng Fasolatha, nước xốt phổ biến tzatziki khoai tây và tỏi nghiền, trái olive Kalamta, phô mai trắng ngâm dầu olive, lá thơm và bánh mì pita tự làm đến những món chính như bò hầm Stifado, thịt xiên nướng Souvlaki, thịt viên Kokkinista, bánh Mousaka.
Bên cạnh đó, thực khách sẽ có dịp thưởng thức những món tráng miệng phong phú đến từ nhiều quốc gia châu Âu như bánh Baklava của Thổ Nhĩ Kỳ, bánh rán mật ong Loukomadé, bánh thánh Koq, pudding gạo Rizogalo với hương hoa hồng và quế ngọt ngào.
Chương trình sẽ diễn ra trong các ngày từ 6 đến 15-10 (mỗi ngày từ 18g30 đến 22g30) với giá phục vụ 798.000 đồng++/người lớn và 399.000 đồng++/trẻ em. Trẻ dưới 6 tuổi được miễn phí. Giá trên đã bao gồm thức uống suốt buổi tiệc.
Có thể đặt dịch vụ qua ĐT: (028) 38397777, xin số: 8000 hoặc email: dine@hcm.equatorial.com