Nằm trong chương trình giới thiệu các đầu bếp đạt sao Michelin đến người Sài Gòn yêu ẩm thực, cứ mỗi quý, Khách sạn Sofitel Saigon Plaza tổ chức một tuần lễ ẩm thực và tuần lễ trong quý này sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 13-10 được đạo diễn bởi siêu đầu bếp Michelin đến từ Pháp – ông Fabien Mengus với các món ăn đậm chất Pháp cùng cách bài trí hiện đại và sáng tạo.
Trong năm ngày diễn ra sự kiện, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn độc đáo như cá tu sĩ kèm dầu ôliu và cỏ xạ hương, ức bồ câu quay kèm xốt thịt cô đặc, gan vịt áp chảo, lườn cá chẽm xốt nấm, lá lách bê áp chảo kèm xốt hạt phỉ cùng nhiều loại tráng miệng hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở đó, những kỹ thuật nấu ăn đỉnh cao của ông Fabien Mengus còn được chia sẻ tại chuyên đề học nấu ăn, được tổ chức vào ngày 13-10.
Để biết thêm thông tin và đặt chỗ trước, độc giả có thể gọi ĐT: (028) 38241555 hay gửi email đến: h2077-fb1@sofitel.com