Từ ngày 12-4 đến 18-4, Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar chào đón bếp trưởng Jeremy đến từ Singapore với trên 20 năm kinh nghiệm về ẩm thực Pháp. Ông cũng là chủ nhà hàng Pháp danh tiếng “Vis-à-vis”, chuyên phục vụ ẩm thực Pháp cho các sự kiện quan trọng tại Singapore và vinh dự nhận giải Tatler – “100 nhà hàng tốt nhất” từ năm 1993 đến nay.
Đến với Corso Steakhouse & Bar lần này, bếp trưởng Jeremy sẽ giới thiệu những món ăn tinh túy nhất có trong thực đơn yêu thích của ông như khai vị gan ngỗng áp chảo với dâu tây, ốc đút lò xốt bơ tỏi, xúp kem nấm rừng, món chính ức vịt quay phủ chocolate đen dùng kèm xốt cam và ướp rượu Grand Marnier, cùng với món tráng miệng ngọt ngào bánh chocolate tẩm rượu rhum, kem nho và chuối đút lò, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.
- Liên hệ: Tầng trệt Khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM
- ĐT: (08) 38295368 – Ext: 6614. Website: http://www.norfolkhotel.com.vn