Hòa vào niềm vui khai trương đường bay mới từ Nha Trang đến thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia (sẽ bắt đầu từ ngày 14-9), Nhà hàng Feast của Khách sạn Sheraton Nha Trang (26-28 Trần Phú, TP. Nha Trang) tổ chức tuần lễ ẩm thực Malaysia từ ngày 14 đến 22-9 nhằm giới thiệu những món ngon truyền thống của nước bạn do hai đầu bếp khách mời từ Khách sạn Aloft Kuala Lumpur Sentral, Malaysia làm đạo diễn.
Nhà hàng sẽ phục vụ nhiều món ăn độc đáo được chuẩn bị từ những nguyên liệu đậm chất Malaysia và được chế biến theo đúng cách truyền thống của người Malaysia như xúp gà cay, xúp đuôi bò cay, thịt nướng xiên que, cà ri cừu, mì Goreng, hủ tiếu vị Penang, gạo nếp cẩm với nước dừa…
Tuần lễ ẩm thực Malaysia – tiệc tối tự chọn có giá 659.000 đồng/người lớn (bia nội địa và nước ngọt phục vụ không giới hạn). Riêng hai ngày thứ Năm và thứ Sáu giá là 699.000 đồng vì trong thực đơn có nửa con tôm hùm. Giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế. Bữa tối tự chọn kéo dài từ 18g đến 22g.
Để biết thêm thông tin và đặt bàn, thực khách có thể liên hệ qua điện thoại: (0258) 3880000 hoặc email: dining.nhatrang@sheraton.com