Thực đơn “Trái cây trong ẩm Thực Pháp” diễn ra từ ngày 1 đến 30-6 tại Corso Steakhouse & Bar (tầng trệt Khách sạn Norfolk) gồm có nhiều món ăn sáng tạo theo phong cách Pháp như ức vịt Pháp nướng lò tẩm rượu Mirin, đinh hương, tiêu đen và gia vị, dùng kèm xốt rượu dâu phúc bồn tử, tôm nướng nhồi táo và thịt tôm xay phủ mayonnaise hạnh nhân, dùng kèm với xốt chocolate Dulcey mù tạt hay ức gà nướng nhồi xoài, cần tây, củ năng và thịt tôm mũ ni, dùng kèm xốt kem tỏi và lá hương thảo do bếp trưởng Jeremy thực hiện. Những loại trái cây tươi ngon, tốt cho sức khỏe kết hợp với các loại thịt và hải sản cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách đến đây.
Liên hệ: (08) 38295368, xin số: 6614 | corso@norfolkhotel.com.vn | www.norfolkhotel.com.vn
(DNSGCT)