Nhằm tạo điều kiện cho thực khách làm quen và tìm hiểu sâu hơn về văn hóa kết hợp rượu vang và các món ăn khác nhau, tiệc rượu Cut @ Boudoir vào thứ Tư của tuần thứ hai và tuần thứ tư trong tháng có nhiều loại thịt nguội xông khói và phô mai cùng các loại rượu hảo hạng nhất. Trong khi đó, tiệc Raw @ Boudoir vào thứ Tư của tuần thứ nhất và tuần thứ ba trong tháng phục vụ các loại hải sản tươi sống cùng rượu vang.
Nhà hàng phục vụ từ 18g đến 21g. Giá: 600.000 đồng++/người (chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% thuế GTGT).
Liên hệ: (08) 38241555 | h2077-fb1@sofitel.com
(DNSGCT)