Le Méridien Saigon hân hạnh được giới thiệu đến những thực khách sành điệu chương trình tiệc buffet mỗi thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần với tên gọi “Hàu và Rượu Vang” tại nhà hàng Latest Recipe.
Cơ hội trải nghiệm hương vị đặc trưng của các chủng loại hàu khác nhau từ những vùng khai thác trên thế giới như Nha Trang, Canada, Pháp và Ireland, sẵn sàng để tận hưởng bữa tiệc vô tận với các món hàu được chế biến theo ý thích như trứng đúc, chiên xù, hấp gừng cay, đút lò hay thuần tươi sống kèm mù tạt. Ngoài ra, thêm vô số những món ăn đặc sắc của tiệc buffet cuối tuần để thực khách thỏa sức lựa chọn và thưởng thức.
Đặc biệt, được lựa chọn cẩn thận để chắc chắn mang đến chất lượng tốt nhất, thực khách sẽ thích thú khi nhận ra hương thơm thanh mát của thảo mộc hay mùi vị đậm đà của quả lý gai đặc trưng trong giống nho Sauvignon Blanc đến từ vùng đất lạnh New Zealand, Mussel Bay Sauvignon Blanc của nhà Warburn, đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời trong suốt buổi tiệc với tràn ngập các loại hàu và hải sản.
Buffet mỗi thứ tối thứ Sáu & thứ Bảy trong tháng Một, Hai và Ba 2017
Giá: 1,200,000VND++/ khách (bao gồm rượu vang trắng/đỏ, trà Ronnefeldt và cà-phê Illy)
Các chủng loại hàu: French “Cadoret”, Irish “Muirgen”, Canadian, Nha Trang “Fine de Claire.
Liên hệ: 848 6263 6688 (số máy nhánh – 6930); http://www.lemeridiensaigon.com/