Lấy cảm hứng từ các loại đặc sản chỉ có vào dịp cuối thu – đầu đông tại châu Âu, những món ăn mới được chế biến từ những nguyên liệu hảo hạng như nấm truffle, các loại nấm rừng, thịt bê, nai và phô mai. Phong cách ẩm thực Địa Trung Hải sẽ giúp các thực khách cảm nhận được tinh hoa của nền ẩm thực châu Âu trong không gian ấm cúng và riêng tư của nhà hàng này.
Trong thế giới ẩm thực của L’Olivier còn có nhiều món đặc biệt như xúp hành với nấm truffle, xà lách thịt cua trộn ngò, mayonnaise với mù tạt và nước thạch cua, patê gan vịt áp chảo, nấu với kem, bỏ lò, cuộn kiểu sushi, tôm hùm Nha Trang với sà lách quả bơ, bưởi, xốt giấm balsamic, cá mặt quỷ tẩm gia vị, ớt chuông, đậu răng ngựa, xúc xích cay và xốt bê hương vị cam, sò điệp nghiền kem trần cùng hải sản, rau chân vịt xào tỏi và xốt kem Nantua, thỏ nhồi phô mai Cantal cuộn ba rọi, nấm rừng xào và xốt kem ngô, cừu bỏ lò, hầm kèm với rau củ xào và xốt giấm basamic. Các món tráng miệng cũng rất hấp dẫn, chẳng hạn bánh mì vị quế, hồi xếp lớp với phúc bồn tử dùng kèm kem hương vani, chocolate và chanh dây mềm dùng kèm với bánh chocolate giòn và kem chanh dây, chocolate đen, kem nghệ dùng với bánh giòn hương gừng.
Bếp trưởng van Eijken với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho thực khách qua những món ăn với vị mới mẻ và theo phong cách ẩm thực đặc biệt tinh tế.
Thời gian phục vụ hằng ngày:
– Bữa trưa: Từ 11g30 đến 14g
– Bữa tối: Từ 18g đến 24g
Địa chỉ: Nhà hàng L’Olivier, Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, Q.1).
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ, vui lòng liên hệ ĐT: 382401555 hoặc email: fb1@sofitelsaigon.com.vn. Cũng có thể truy cập qua website: http://www.facebook.com/SofitelSaigonPlaza.