Vừa qua, bò Kobe được hệ thống nhà hàng Kohaku Sashimi & Yakiniku nhập khẩu chính ngạch vào VN với chứng nhận xuất xứ, mã code rõ ràng để thực khách có thể dễ dàng tra cứu trên website chính thức của Hiệp hội Bò Kobe Nhật Bản. Trong hệ thống nhà hàng, bò Kobe được bảo quản ở nhiệt độ -62 độ C để đảm bảo độ tươi ngon theo đúng tiêu chuẩn.
Tại Kohaku Sashimi & Yakiniku, những lát bò Kobe được nướng trên phiến đá núi lửa được đốt nóng sẵn để đảm bảo độ nóng tiêu chuẩn.
Ngày 20-11-2018, nhà hàng nướng và sashimi phong cách Nhật Kohaku Sashimi & Yakiniku đã chính thức khai trương tại tầng B3 trung tâm thương mại Vincom Center Lê Thánh Tôn (Q1, TP.HCM). Đây cũng là nhà hàng thứ 5 thuộc hệ thống Kohaku, với sự quản lý của Công ty TNHH Sense Of Life.
Với thế mạnh là nguồn nguyên liệu tươi sống nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Kohaku Sashimi & Yakiniku thường xuyên trình diễn chế biến cá ngừ đại dương để thực khách có thể cảm nhận trực tiếp độ tươi ngon, đồng thời biểu diễn pha lóc bò Kobe – một trong những loại bò đắt đỏ và đẳng cấp nhất thế giới. Các hoạt động thú vị này diễn ra liên tục trong tháng 11 & 12-2018.