Từ ngày 3-4 đến 12-4, Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar hân hạnh chào đón bếp trưởng Jeremy đến từ Singapore với trên 20 năm kinh nghiệm về ẩm thực Pháp. Bếp trưởng Jeremy cũng là chủ Nhà hàng Pháp danh tiếng “Vis-à-vis”, chuyên phục vụ ẩm thực Pháp cho các sự kiện quan trọng tại Singapore và vinh dự nhận giải Tatler – “100 nhà hàng tốt nhất” từ năm 1993 đến nay.
Đến với Corso Steakhouse & Bar lần này, bếp trưởng Jeremy sẽ giới thiệu những món ăn tinh túy nhất có trong thực đơn yêu thích của ông như khai vị “Gan ngỗng áp chảo dùng với bánh Matcha, vải nhồi Wasabi và xốt cần đỏ”, “xúp táo, cần tây với sò điệp cắt lát và trứng tôm”, món chính “sườn cừu đút lò phủ rau thơm, dùng kèm xốt vang đỏ và húng tây”, cùng với món tráng miệng ngọt ngào “bánh chocolate phủ xốt chocolate đen và xoài xay”, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách sành ăn nhất.
Liên hệ: (08) 38295368 – Ext: 6614. Email: corso@norfolkhotel.com.vn. Website: http://www.norfolkhotel.com.vn
(DNSGCT)