Sữa chua là món ăn bổ dưỡng, quen thuộc với nhiều gia đình, giúp tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe. Đây không chỉ được xem là món ăn phụ hay món tráng miệng, mà còn là thực phẩm bổ sung giúp tăng cường miễn dịch và tiêu hóa tốt.
Là nhà sản xuất thực phẩm dinh dưỡng với sáng lập viên là các chuyên gia dinh dưỡng, NutiFood không ngừng tìm kiếm nguồn nguyên liệu sữa tươi, sản lượng lớn, giá thành cạnh tranh với mong muốn tất cả trẻ em đều được sử dụng sữa và các sản phẩm từ sữa. Từ năm 2014, doanh nghiệp này đã hợp tác với Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai phát triển đàn bò sữa và cho ra đời những dòng sữa tươi thuần khiết, chất lượng. Đối với NutiFood, mỗi sản phẩm đều mang sứ mệnh riêng và là tâm huyết của các chuyên gia dinh dưỡng. Sữa chua Nuti cũng không nằm ngoài sứ mệnh đó, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa.
Từ nguồn nguyên liệu sữa tươi thuần khiết của trang trại bò sữa ở vùng núi cao nguyên Gia Lai – nơi có điều kiện khí hậu trong lành, quanh năm mát mẻ, thổ nhưỡng tốt, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã tạo ra sữa chua Nuti thơm ngon, bổ dưỡng với thông điệp “Sữa chua Nuti – Ngon mê ly, đầy dinh dưỡng”. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, được tạo ra bằng cách lên men tự nhiên với chủng men Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus, lại được bổ sung vitamin A, D3, vitamin nhóm B, canxi nên mang đến cảm giác bổ dưỡng, tươi mát, hương vị thơm ngon khi thưởng thức.
(DNSGCT)