Singapore tiếp tục giữ vững vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng đánh giá chỉ số an toàn thực phẩm toàn cầu năm 2019.
Tạp chí The Economist của Anh vừa công bố Báo cáo đánh giá chỉ số an toàn thực phẩm toàn cầu năm 2019 đối với 113 quốc gia trên thế giới, theo đó Singapore tiếp tục giữ vững vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng và cũng là quốc gia châu Á duy nhất nằm trong danh sách 20 nước dẫn đầu thế giới về an toàn thực phẩm.
Căn cứ vào các tiêu chí chất lượng, mức độ an toàn và sự ổn định của hệ thống cung ứng thực phẩm, Singapore đã giành được tổng số 87,4 điểm, bảo vệ thành công vị trí quán quân trên bảng xếp hạng.
Xếp ngay sau Đảo quốc Sư tử lần lượt là các nước Ireland, Mỹ, Thụy Sĩ, Phần Lan và Na Uy… Năm 2018, Singapore cũng giành được vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng của The Economist.