Nét độc đáo của ẩm thực Hongkong chính là sự pha trộn tinh tế giữa các món ăn truyền thống chịu ảnh hưởng từ văn hóa ẩm thực phong phú của nhiều vùng miền khác nhau như Quảng Đông, Phúc Kiến và Triều Châu.
Tất cả hương vị đặc trưng của Hồng Kông, từ những món ăn đường phố đến món mì trứ danh và các món Quảng Đông truyền thống sẽ được phục vụ trong tiệc buffet của Café Central An Đông tại Khách sạn Windsor Plaza từ ngày 21 đến 30-9. Với 20 năm kinh nghiệm và niềm đam mê trong ẩm thực, ba đầu bếp Li Suen Wai, Chung Lam và Michael Yiu từ Hongkong sẽ đảm nhiệm vai trò bếp trưởng tại lễ hội ẩm thực độc đáo này, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm cho các thực khách.
Trong số những món ngon Hongkong của lễ hội có vịt quay Bắc Kinh, heo quay, canh tiềm, súp gà xé nấm đông cô, nhồi tam bảo chiên, đậu hũ thúi, bánh bao nhân dứa nướng, mì hoành thánh, cơm chiên Dương Châu, mì Hongkong…
Từ thứ Hai đến thứ Sáu, tiệc buffet còn phục vụ cả những món ngon VN và quốc tế cùng quầy hải sản tươi sống. Buffet tối giá 698.000 đồng++/ khách (bao gồm bia Đức, rượu vang trắng và đỏ không giới hạn). Giá phục vụ trong hai tối tối thứ Bảy và Chủ nhật là 798.000 đồng++/ khách.
Liên hệ: (028) 3833 6688 | cafecentral.windsorplazahotel.com/vn