Ngày 28-8, Khách sạn Nikko Saigon đã chính thức bổ nhiệm ông Arturo Cristine vào vị trí bếp trưởng điều hành kiêm giám đốc ẩm thực.
Với hơn 25 năm kinh nghiệm điều hành bếp cũng như kinh nghiệm quản lý hoạt động ẩm thực tại các khách sạn 5 sao quốc tế trên thế giới, ông Arturo Cristine hoàn toàn xứng đáng với vị trí quản lý trên. Trong vai trò mới của mình, ông sẽ chịu trách nhiệm điều hành hoạt động bếp, quản lý hoạt động ẩm thực của hai nhà hàng và một lounge, đồng thời chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của bộ phận yến tiệc tại Khách sạn Nikko Saigon. Có niềm tin rằng ông sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và thú vị cho các thực khách.