Trong tháng 2, bếp trưởng Sinclair Lorraine giới thiệu đến thực khách nhiều món ngon ấn tượng, độc đáo từ cá tuyết tại Nhà hàng Signature, tầng 23 (88 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM). Dù được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau nhưng cá tuyết tươi vẫn giữ được vị tươi và ngọt tự nhiên. Món cá tuyết hấp giấy nướng hay cá tuyết hấp bơ tỏi dùng kèm măng tây và nấm được nhiều thực khách ngợi khen. Các món cá tuyết tươi hảo hạng đi cùng ly rượu vang sẽ làm tăng thêm giá trị đặc sản một cách trọn vẹn.
Thời gian phục vụ: từ 18g đến 22g. Giá từ 788.000 đồng.
Điện thoại: (08) 38272828 | www.signaturesaigon.com