Phụ trách lounge bar của Koh Thai là Richie Fawcett, một bartender nổi tiếng đến từLondon(Anh) từng làm việc ở Hongkong. Anh là người sáng tạo các thức uống của nhà hàng, trong đó có các loại trà rất đặc biệt là trà xanh nha đam, trà đỏ dâu tây. Thực khách đến với quầy bar còn có thể yêu cầu Richie pha chế coktail phù hợp với tâm trạng riêng của mình. Richie giới thiệu với chúng tôi một ly coktail nhẹ nhàng dịu ngọt dành cho nữ có tên “Passionate affair” và ly cocktail nồng cay dành cho nam mang tên “Little Thai’d up”, cả hai đều thể hiện được hương vị rất Á Đông. Trên nền rượu mùi, cocktail “Little Thai’d up” có vị của sả, ớt và trứng gà thật độc đáo.
Cocktail “Little Thai’d up”
Nhà hàng Koh Thai không chỉ là điểm đến của các thực khách muốn tìm một bữa tối ngon và lạ miệng cũng như muốn tận hưởng những thời khắc thư giãn ở Sài Gòn về đêm, mà còn là nơi phục vụ cơm trưa văn phòng được đổi món mỗi ngày, thậm chí trong vòng ba tháng các món ăn trưa không lặp lại. Bắt đầu từ tháng Sáu tới đây, vào các ngày mồng 1 và ngày rằm Âm lịch, nhà hàng sẽ phục vụ những món chay xứ Thái.