Khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa vừ chào đón hân hạnh đầu bếp mới đến từ Ấn Độ – Sahadat Khan (Sameer). Đầu bếp Sameer trưởng thành trong một gia đình mà tất cả thành viên đều là những đầu bếp tài năng. Ông gia nhập vào thế giới ẩm thực khi còn rất nhỏ thông qua sự chỉ dạy của ông nội và dành nhiều năm học hỏi và trau dồi kiến thức về ẩm thực tại quê nhà. Sau nhiều năm cống hiến tại các nhà hàng hàng đầu ở Ấn Độ, ông quyết định tìm kiếm những trải nghiệm và thử thách mới ở châu Phi. Sau hai năm đúc kết kinh nghiệm, nâng cao tay nghề chuyên môn tại châu Phi, ông đến VN.
Trong hơn chục năm sinh sống và làm việc ở VN, ông đã làm hài lòng khẩu vị của nhiều thực khách tại các nhà hàng Ấn Độ có tiếng ở TP.HCM và Hà Nội. Món ăn nổi tiếng của ông được nhiều người nhắc đến là cà ri cừu hầm và gà đậu lăng nấu bơ.
Sameer khá thông thạo trong việc kết hợp hương vị Việt để tạo ra các món Ấn mang bản sắc Việt đầy sáng tạo. Khách sạn Sheraton Nha Trang cũng như Nhà hàng Feast hy vọng với kỹ thuật nấu nướng điêu luyện, ông Sameer sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của nhiều thực khách yêu thích ẩm thực Ấn.