Khách sạn Sofitel Saigon Plaza vừa chào đón bếp trưởng người Pháp Patrick Périé từ ngày 1 đến ngày 4-10 như một món quà dành riêng cho những người yêu ẩm thực. Patrick Périé có niềm đam mê dành cho thế giới ẩm thực từ rất sớm. Ông đến từ Provence, một khu vực vùng Tây Nam nước Pháp, trên biển Địa Trung Hải có chung biên giới với Ý và nổi tiếng với ẩm thực truyền thống lâu đời. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí bếp phó tại khách sạn 4 sao I’lle Rousse tại Bandol của Pháp vào năm 1976. Sau đó, ông tiếp tục sự nghiệp của mình tại nhiều nhà hàng và khách sạn nổi tiếng ở Thái Lan, Đức, Ai Cập, Pháp và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế.
Ông đã có nhiều dịp chế biến món ăn cho vua, hoàng hậu, các ngôi sao và những người nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới phục vụ bữa tiệc cho 22 bộ trưởng Mỹ và bộ trưởng thể thao của 34 quốc gia trong Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Ông sẽ tổ chức một lớp học nấu ăn vào thứ Năm, ngày 2-10 với giá 850.000 đồng++/người, gồm bữa trưa cho một người bắt đầu từ 10g.
Liên hệ: h2077-fb1@sofitel.com hoặc ĐT: (08) 38241555