Tiệc dim sum ăn thỏa thích kéo dài thêm giờ mở cửa từ 7g đến 14g từ ngày 9 đến ngày 17-2, giá chỉ 350.000 đồng/khách. Hơn 50 loại dim sum như bánh bao, mì, xúp và tráng miệng. Vịt quay kiểu Hongkong với giá chỉ 380.000 đồng/nguyên con, từ nay đến hết ngày 31-3. Tiệc nướng bên hồ bơi đã trở lại, với giá chỉ 400.000 đồng/khách cho bữa tiệc BBQ và bia uống thoải mái. Bắt đầu từ ngày 15-2 và tất cả các thứ Sáu trong năm.
Liên hệ: Khách sạn Mercure Danang, Lô A1, khu biệt thự Đảo Xanh, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3797777.