Với mong muốn mang đến những trải nghiệm bất ngờ cho những thực khách yêu thích bánh ngọt, khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn đã ra mắt bộ sưu tập bánh ngọt nguyên ổ hoàn toàn mới.
Bộ sưu tập “Slice into Surprise” là hành trình sáng tạo 7 tuyệt tác bánh kem, mỗi loại mang một bản giao hưởng vị giác riêng biệt. Từ hương vị thanh mát, tươi mới của bánh Calamansi hay Yuzu & Raspberry, đến hương vị quyến rũ của Tiramisu và Chocolate Hazelnut, như những cung bậc cảm xúc vị giác tinh tế.
- Calamansi – Pineapple Marmalade: mang vị chua thanh mát của tắc hòa quyện cùng vị ngọt ngào của mứt bùng nổ hương vị nhiệt đới đầy sảng khoái.
- Tiramisu: lớp bánh Sampa mềm mịn quyện cùng kem Mascarpone béo ngậy và chút đắng nhẹ của rượu Kahlua, đưa bạn đến với những miền ký ức ngọt ngào của nước Ý.
- Coconut Cloud: là trải nghiệm vị giác thú vị giữa vị béo ngậy của dừa, vị chua thanh của xoài và chanh dây, cùng kem tươi và bánh quy giòn tan.
- Black Forest: Lấy cảm hứng từ món bánh trứ danh nước Đức, Black Forest là bản hòa ca hài hòa và tinh tế giữa vị đắng nhẹ của sô cô la và chút chua thanh của anh đào.
- Chocolate Hazelnut: có vị đắng nhẹ của sô cô la đen quyện cùng béo bùi của hạt phỉ giòn cho bản giao hưởng hoàn hảo đánh thức mọi giác quan.
- White Choco Pistachio: là chiếc bánh mềm mịn, thơm nhẹ, được nhồi thêm hạt dẻ cười cắt nhỏ, phủ bên ngoài bằng lớp kem sôcôla trắng béo ngậy, mịn màng – tất cả hòa quyện tạo nên một hương vị tan chảy tuyệt vời trong miệng.
- Yuzu & Raspberry: mang sự phối hợp độc đáo giữa vị chua thanh từ quả yuzu – trái cây họ cam quýt nổi tiếng của Nhật Bản và quả mâm xôi, cùng dư vị béo ngậy của kem tươi.
Bộ sưu tập bánh ngọt “Slice into Surprise” hiện đang được bán tại Rbar thuộc khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn với giá 1.000.000++ VNĐ/bánh.