East West Brewing Co. nằm tại trung tâm thành phố, trên con đường Lý Tự Trọng tấp nập. Đây cũng là nhà hàng có không gian ấm cúng và thân thiện, thích hợp cho những cuộc gặp gỡ bạn bè, gia đình.
Sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, nhà hàng mang phong cách nhà máy hiện đại, đơn giản, thể hiện rõ lối kiến trúc độc đáo.
Nếu đi vào công nghệ thì nét độc đáo nhất tại đây chính là sản xuất và cung cấp tại chỗ bia thủ công. Dường như East West Brewing Co. muốn giới thiệu và chinh phục người Sài Gòn mô hình nhà máy bia thủ công kết hợp nhà hàng theo phong cách Mỹ. Điểm đặc biệt của mô hình là hệ thống nấu bia hiện đại có khả năng sản xuất đến 30.000 lít mỗi tháng và được thiết kế phù hợp với mặt bằng mà công ty đã thuê tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống có thiết kế xếp tầng thông minh để tiết kiệm diện tích và sử dụng trọng lực di chuyển chất lỏng nhằm tiết kiệm năng lượng. Thiết bị được trưng bày công khai ngay tại nhà hàng để khách hàng có thể dễ dàng quan sát quy trình làm bia từ mọi góc nhìn.
Bia thủ công thường tập trung vào hương vị nên nhà sản xuất rất quan tâm đến công nghệ để đạt được chất lượng bia tốt nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nấu bia thủ công, chuyên gia Sean Thommen – người từng theo học ngành nấu bia tại Chicago và cả ở nước Đức – đã cho ra đời tám loại bia đặc trưng theo phong cách Mỹ (East West Pale Ale và Far East IPA), phong cách Đức (Summer Hefeweizen), phong cách Bỉ (Modern Belgian Dark và Modern Belgian Blonde), phong cách Anh (Coffee Vanilla Porter và Independence Stout) và thêm Saigon Rosé (loại bia đặc biệt theo phong cách riêng của East West). Trong tương lai, tại nhà hàng sẽ còn xuất hiện vài loại bia mới nhằm mang tới mùi vị tuyệt vời để tạo cho khách hàng thêm nhiều cơ hội thưởng thức những hương vị mới lạ.
Việc sản xuất bia East West được lấy cảm hứng từ nhiều loại bia đặc sắc trên thế giới, do đó nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Đức, Anh, Mỹ và Úc. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, East West đảm bảo hoàn toàn chỉ sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, tuyệt đối không sử dụng chất phụ gia hay hóa chất.
Bếp trưởng Cyndi Tran, người đã có hơn chục năm kinh nghiệm đứng bếp từ nhiều nhà hàng nổi tiếng, từng là đầu bếp riêng cho những tên tuổi nổi tiếng tại Mỹ, sẽ mang đến những món ăn hấp dẫn, mới lạ cho các thực khách với mong muốn tạo nên một tiêu chuẩn mới về nền ẩm thực tại nhà hàng. Nhiều món Á và Âu được ông chế biến sáng tạo để kết hợp với từng loại bia thủ công một cách hài hòa, kích thích mạnh mẽ khẩu vị của mọi người.
- L.H
East West Brewing Co.
181-185 Lý Tự Trọng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Website: eastwestbrewing.vn