- Trường: University of Michigan
- Giáo sư hướng dẫn: TS Gautam Kaul
- Khối lượng công việc: 6-8 giờ/tuần (dài 15 tuần)
- Giảng dạy: Tiếng Anh
- Đăng ký: 7-10-2013
Thông tin về khóa học
Khóa học này sẽ giới thiệu với các bạn khuôn khổ và các công cụ để đo lường giá trị, đối với tài sản của công ty và cá nhân. Nó cũng sẽ giúp bạn trong việc ra quyết định về tài chính ở cả cấp độ doanh nghiệp và cá nhân.
Khóa học này chủ yếu giới thiệu các nguyên tắc cơ bản xác định giá trị tài chính. Chúng ta sẽ tìm hiểu và áp dụng các khái niệm về giá trị thời gian và rủi ro của tiền tệ để hiểu được yếu tố quyết định quan trọng của việc tạo ra giá trị. Chúng ta sẽ sử dụng cả lý thuyết và thực tế để chứng minh, làm thế nào để đánh giá chính xác tài sản.
Giáo trình học, xin xem chi tiết: http://sparkpublic.s3.amazonaws.com/introfinance/Introfinance_Syllabus_121412.pdf.
Khóa học sẽ bao gồm các video với độ dài khác nhau dựa trên chủ đề. Hầu hết các đoạn video sẽ có cơ hội để đánh giá kiến thức của bạn. Bạn được khuyến khích tận dụng mọi cơ hội để làm việc và một kỳ thi cuối cùng (không bắt buộc).
Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ nhận được một giấy chứng nhận có chữ ký của người hướng dẫn.
Xem chi tiết và đăng ký: https://www.coursera.org/course/introfinance.
Về giáo sư hướng dẫn
TS Gautam Kaul – Đại học Michigan
Gautam Kaul là Giáo sư Tài chính tại Trường Kinh doanh Ross (RSB), Đại học Michigan. GS Gautam đã có nhiều bài viết được công bố rộng rãi trên các tạp chí tài chính hàng đầu và đã được trao giải thưởng nghiên cứu khoa học cao cấp vào năm 2003 vì những đóng góp bền vững, đặc biệt về học thuật trong lĩnh vực kinh doanh, và những đóng góp đáng chú ý để xây dựng và duy trì một môi trường nghiên cứu mạnh mẽ tại RSB.
GS Gautam đã giảng dạy nhiều nội dung, từ tài chính doanh nghiệp, đầu tư và các tổ chức tài chính, các khóa học tiên tiến như tài chính và các doanh nghiệp bền vững. Gautam đã giành được nhiều giải thưởng giảng dạy, chẳng hạn Giải thưởng giảng dạy xuất sắc về quản trị kinh doanh trong năm 1996, 2006, 2009, 2011 và 2013.