Brodard đã chính thức khai trương xưởng sản xuất bánh rộng 2.300m2 tại 19A Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM. Đây được xem là một trong những quyết định mang tính chiến lược của Brodard trên con đường chinh phục người tiêu dùng và khẳng định vị thế của người dẫn đầu trong ngành sản xuất bánh.
Với tổng vốn đầu tư khoảng 22 tỉ đồng, máy móc và thiết bị được Brodard nhập từ Đức, Úc, Mỹ và Đài Loan, tổng công suất đạt gần 500 tấn/năm, tăng khoảng 30% so với xưởng hiện tại. Xưởng được thiết kế và xây dựng để phục vụ cho quy trình sản xuất bánh chuẩn mực, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức cao nhất. Trong tương lai gần, Brodard sẽ tiếp tục đầu tư để mở rộng thêm dây chuyền sản xuất chocolate và kem cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngoài việc nghiên cứu và giới thiệu những dòng sản phẩm mới tốt cho sức khỏe, Brodard còn có kế hoạch làm mới các dòng sản phẩm thuần Việt vốn luôn được nhiều khách hàng yêu thích như bánh chuối, bánh khoai mì, bánh da lợn… dưới một hình thức tinh tế và đẳng cấp hơn nhằm tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới khi thưởng thức.
(DNSGCT)