Mang tên Maison Marou, tiệm bánh và cà phê độc đáo tại 167-169 Calmette (Q.1, TP.HCM) đang mang lại mùi hương nồng nàn của hạt cacao rang, khiến những ai đi ngang qua đều có cảm giác thật dễ chịu. Ghé vào quán, các vị khách sẽ được khám phá chuỗi hoạt động của một nhà máy chocolate thu nhỏ ngay giữa lòng TP.HCM.
Tại Maison Marou, bạn sẽ thấy những hạt cacao biến thành những thỏi chocolate đen hay tham gia vào chuyến đi về miền quê tham quan những vườn cacao nhỏ, nơi cung cấp nguyên liệu để làm nên những sản phẩm thượng hạng. Để tạo thêm nhiều điều mới mẻ, những người sáng lập ra Maison Marou còn tạo ra một không gian, nơi những thành viên đầy tài năng của họ kết hợp những nguyên liệu địa phương như sữa dừa tươi hoặc các gia vị có nguồn gốc thuần khiết để tạo ra những thanh chocolate mang hương vị mới đầy sức hấp dẫn.
(DNSGCT)