Từ ngày 7 đến 26-12-2018, thực khách có thể khám phá những món ăn trong mùa Giáng Sinh như ngôi nhà bánh gừng, bánh thịt băm hay bánh men từ quầy tặng phẩm tại Caravelle. Đặc biệt, thực khách còn có thể đặt cho mình những phần thịt đùi nướng mật ong và gà tây nhồi nướng, với nhiều món ăn phụ và loại nước chấm.
Khách sạn áp dụng ưu đãi giảm giá 10% dành riêng cho hội viên của Caravelle Classique Club.
Tại Café de l’Opera từ ngày 7 đến 26-12, 12g00 đến 17g30, thực khách có thể thưởng thức những món bánh ngọt kinh điển như bánh quy Giáng Sinh, bánh trái cây, bánh men pudding với champagne hay trà và cùng lắng nghe các ca đoàn ngân lên những ca khúc Giáng Sinh vui tươi. Giá 380,000đ++/người bao gồm cà phê Lavazza và trà Ronnefeldt. Với giá 590,000đ++/người, ngoài cà phê Lavazza và trà Ronnefeldt, thực khách được kèm theo 1 ly Moët & Chandon Brut Impérial cho mỗi phần.
Giá chưa bao gồm 5% Phí Phục vụ và 10% VAT
Từ ngày 17 đến 31-12, 10g00 đến 23g00, Tapas Kitchen sẽ phục vụ cá hồi ướp rượu whisky, tôm sú lăn bột chiên xù cho đến những miếng bánh men chanh dứa và để thực khách được tận mắt chiêm ngưỡng các đầu bếp của Tapas chế biến món ăn.
Chủ Nhật, ngày 23-12, bắt đầu từ 17g45, bữa tiệc buffet sớm trước đêm Giáng Sinh tại nhà hàng Nineteen sẽ đem đến cho thực khách nhiều món ăn truyền thống như bánh pudding xứ Yorkshire, đùi heo nướng mật ong, gà tây nhồi nướng, cá hồi hấp, hải sản đút lò… Thêm vào đó, thực khách còn được tận hưởng hàng chục món khai vị và hơn 20 món tráng miệng. Tiệc có các mức giá: 1.990.000đ++/người; 1,690,000đ++/người; 1,490,000đ++/người tùy theo thức uống.
Tiệc giáng sinh tại nhà hàng Nineteen
- Ngày 24 & 25 tháng 12
- Buffet tối: 17:00 – 22:30
- Bữa trưa: 11:30 – 15:00
Tiệc tối đêm 24, bữa trưa và buffet tối cho ngày 25 của nhà hàng Nineteen sẽ có các món ăn truyền thống như hàu Kilpatrick, gà tây nguyên con nướng, đùi heo nướng mật ong, hải sản tươi sống, một vòi phun sô cô la, bánh pudding Giáng Sinh cùng với những lựa chọn nước uống tùy ý.
Tiệc cuối năm tại nhà hàng Nineteen
Ngày 31 tháng 12 từ xế chiều đến tối khuya, nhà hàng Nineteen sẽ có các suất phục vụ không giới hạn với nhiều loại hải sản tươi sống được chế biến theo yêu cầu như vẹm xanh New Zealand hay tôm hùm ướp gia vị,bò Black Angus Mỹ nướng, đùi cừu phong cách Ma-rốc hay đùi heo nướng tẩm rượu Bourbon, cam và mù tạt.
Ăn tối phong cách với gia đình
Ngày 24 và 31 tháng 12, 18g00 – 23g00
Phục vụ khách ăn mừng mùa lễ hội theo phong cách fine dining, nhà hàng Reflections có hai thực đơn tinh tế.
Trong tối ngày 24, bếp trưởng Darren Watson của Caravelle sẽ trình diễn một thực đơn 4 món bắt đầu với gan ngỗng và kết thúc bằng những miếng sô cô la đen hương cam và whisky. Thực khách được chọn giữa gà sao và phi lê cá bơn Đại Tây Dương nướng ăn với cơm Ý nấu mắt mực, tiếp theo phô mai Stilton ủ rượu Port và bánh bông lan sô cô la.
Vào đêm trước Giao Thừa, Reflections sẽ chuẩn bị bàn tiệc với tập hợp các món ăn tinh túy nhất trong bữa tiệc cuối. Với vị ngon “như tan chảy trong miệng” của mình, món thăn bò Nhật thượng hạng hứa hẹn sẽ là tiêu điểm của bữa ăn trong một thực đơn không kém phần tinh tế từ cua hoàng đế Alaska, gan ngỗng béo ngậy và cá chày hấp chân không. Cuối cùng là bánh trái thơm hạnh nhân cùng mật ong rừng, và những bánh xì gà sô cô la. Nhà hàng cũng không quên dành phần vui cho các thành viên nhí trong gia đình với các phần ăn trẻ nhỏ kèm bánh quy, kem sô cô la.
- Tiệc tối ngày 24: 1.880.000đ++/người
- Tiệc tối trước Giao Thừa: 2.380.000đ++/người
Chung vui mùa lễ hội tại Saigon Saigon Rooftop Bar
Tối ngày 24 và 31 tháng 12, từ 19g00, tại Saigon Saigon Rooftop Bar sẽ có những màn trình diễn sôi động của ban nhạc Living Cuba và những ly cocktail đậm chất sáng tạo được phục vụ suốt đêm. Áp dụng vé vào cửa từ 19:00 cho cả 2 đêm, với giá 280.000đ và 990.000đ lần lượt cho đêm 24 và 31 tháng 12; Quý khách khi mua vé sẽ được tặng kèm 1 ly cocktail tùy thích trong thực đơn cocktail “Famous in Saigon” do quầy bar chọn lọc.