Đón mùa Trung thu năm nay, Khách sạn Metropole Hà Nội cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu mang hương vị và phong cách độc đáo, được bày bán tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole từ ngày 29-8 đến ngày 4-10.
Bộ sưu tập bánh trung thu Metropole có hương vị rất đặc trưng và thân quen của người Hà Nội, bao gồm bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm truyền thống, nhân trứng mặn đậu xanh hay nhân hạt sen và cốm, vừng đen với dừa. Bên cạnh đó, bếp phó Nguyễn Thanh Vân – người phụ nữ VN đầu tiên là thành viên của Viện Hàn lâm Ẩm thực Pháp – còn sáng tạo các loại nhân mới như bánh nhân caramel quả vả và cam, bánh nhân hạt hồ trăn và chocolate và đặc biệt là bánh nhân sầu riêng.
Ngoài ra, với mong muốn gìn giữ truyền thống dân tộc Việt, khách sạn còn ra mắt bánh hình cá chép – tượng trưng cho linh hồn của mặt trăng.
Hộp bốn bánh cỡ lớn (250g/chiếc) với bốn hương vị có giá 1.990.000 đồng. Hộp bánh loại nhỏ chứa sáu chiếc xinh xắn (100g/chiếc) với sáu hương vị khác nhau có giá 1.790.000 đồng.
Năm nay, khách sạn còn giới thiệu 100 hộp bánh VVIP, mỗi hộp gồm sáu chiếc bánh trung thu cỡ lớn và một chai rượu Château le Grand Verdus, Bordeaux Supérieur 2015. Hộp bánh sang trọng, lịch sự có màu xanh hoàng gia viền vàng, đính hình gốm và logo Metropole.
Để đặt bánh, có thể liên hệ quầy bánh L’Epicerie du Metropole theo số ĐT: (024) 39335224 hoặc email h1555-fb3@sofitel.com