Black Vinegar, nhà hàng Quảng Đông hiện đại tại khách sạn New World Saigon, vừa được vinh danh trong Top 10 Nhà hàng được yêu thích nhất tại sự kiện Flavours Awards 2024. Đây là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp nổi bật trong ngành Ẩm thực & Đồ uống tại Việt Nam.
Với phong cách “Modern Cantonese” – kết hợp giữa tinh hoa ẩm thực Quảng Đông và trải nghiệm hiện đại, Black Vinegar đã chinh phục ban giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu như đầu bếp Peter Cường Franklin (sáng lập Ănăn, nhà hàng Michelin), chị Nguyễn Hà Linh (đồng sáng lập Koh Yam và HẢO LA), cùng anh Hoàng Tùng (bếp trưởng T.U.N.G dining).
Nguồn cảm hứng của nhà hàng bắt nguồn từ giấm đen, nguyên liệu đặc biệt tạo nên hương vị khó quên. Sử dụng giấm đen được lên men từ gạo, mỗi món ăn tại Black Vinegar đều mang vị đậm đà, kích thích vị giác, tạo dấu ấn sâu sắc cho thực khách.
Không gian và phong cách phục vụ của Black Vinegar tập trung vào sự tinh giản và thân thiện. Từ những bữa ăn gia đình, gặp gỡ đối tác đến các buổi tiệc riêng tư, nhà hàng mang đến trải nghiệm ẩm thực vừa gần gũi, vừa đẳng cấp.
Đại diện nhà hàng chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ muốn mang đến hương vị Quảng Đông đích thực, mà còn hy vọng tạo nên sự quen thuộc và thoải mái cho thực khách tại Việt Nam.”
Danh hiệu Top 10 Nhà hàng được yêu thích nhất không chỉ là sự công nhận xứng đáng mà còn mở ra hành trình mới cho đội ngũ Black Vinegar, với khát khao đưa ẩm thực Quảng Đông hiện đại đến gần hơn với bạn bè quốc tế.