Trong năm năm qua, Sapporo – thương hiệu bia lâu đời nhất của Nhật Bản đã chinh phục không ít thực khách Việt nhờ ở hương vị bia tinh túy và độc đáo. Sản phẩm này càng trở nên hấp dẫn hơn khi nhà sản xuất không ngừng nâng tầm chất lượng. Gần đây nhất, Sapporo lại tiếp tục khiến khách hàng thêm say mê bởi hương vị êm đằm đến khó cưỡng…
Với hương thơm nồng và vị êm đằm, mỗi ly bia Sapporo đều mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn. Qua sự nâng tầm chất lượng lần này, bia Sapporo đưa người thưởng thức lên “trên đỉnh vị giác”, mà điểm nhấn là cảm giác êm đằm đến khó cưỡng và vị thơm đặc biệt của hương hoa bia.
Với “chiếc áo” bạc sang trọng cùng với họa tiết là những dợn sóng mềm mại, tinh tế, Sapporo lại một lần nữa thu hút đông đảo người tiêu dùng. Anh Nguyễn Hoàng Quân – một khách hàng thuộc giới văn phòng, từ lâu đã gắn bó với Sapporo cho biết: “Vốn trung thành với Sapporo từ những ngày đầu, tôi và bạn bè luôn đón chờ những lần đổi mới của Sapporo vì sau mỗi lần thay đổi, chất lượng càng hoàn hảo. Lần này cũng vậy, vị bia thật sựấn tượng”.Anh Trần Quốc Đạt – chuyên viên truyền thông, làm việc tại quận 1, TP. Hồ Chí Minh thì chia sẻ: “Tôi thích cùng bạn bè uống bia để giải tỏa căng thẳng và kể nhau nghe những câu chuyện từ chuyên môn đến đời sống xã hội. Chẳng ai bảo ai, chúng tôi đều thích chọn Sapporo.Với lần nâng tầm chất lượng này, tôi cảm nhận uống Sapporo êm đằm và sảng khoái hơn.Nhờ đó, cuộc vui của chúng tôi lại cũng trọn vẹn hơn”.Đó là những lời khen thật lòng dành cho Sapporo.
Những phản hồi tích cực đó là bằng chứng cho thấy những nỗ lực đổi mới của Tập đoàn Sapporo đã thu được nhiều thành công, chinh phục được đông đảo người tiêu dùng. Lấy chất lượng làm chuẩn, Sapporo đã cực kỳ khắt khe trong việc chọn lọc và sử dụng những nguyên liệu như hoa bia, lúa mạch từ các nông trại trên toàn thế giới để cho ra đời những mẻ bia đạt chuẩn, phù hợp với khẩu vị riêng của thực khách Việt.
Được biết, Sapporo áp dụng kỹ thuật tiên tiến độc quyền Fresh Keep để vị bia luôn tươi mới vì hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất. Quan trọng hơn, quá trình sản xuất khép kín này được giám sát bởi chính các chuyên gia đến từ Nhật Bản nhằm đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm bia có chất lượng thượng hạng.
P.L (DNSGCT)